Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có những cách chữa hôi nách nào?

Bạn đang hoang mang khi mùi khó chịu xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay? Bạn sốt sắng tìm hiểu có những cách chữa hôi nách nào? Với một vài gợi ý dưới đây, chắc chắn các khổ chủ sẽ không còn bị ám ảnh về căn bệnh này.

Cách chữa hôi nách bằng tiêm botox

cách chữa hôi nách nào

Đây là phương pháp chữa hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả tức thì và kéo dài 6 – 8 tháng, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phầm Hoa Kỳ FDA chứng nhận an toàn.

Cách chữa hôi nách

Ngay khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox lập tức sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Nhờ đó, nách trở nên khô thoáng, không còn mùi khó chịu và đặc biệt không hề có sẹo xấu hay bất cứ dấu vết gì.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo

cách chữa hôi nách nào

Cách chữa hôi nách này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận từ Mỹ, ứng dụng công nghệ Vaser Lipo thông minh để hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi.

cách chữa hôi nách nào

Sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến nhất hiện nay, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi khó chịu như trước, và hạn chế tình trạng bệnh tái phát.

Cắt tuyến mồ hôi nách

Cách chữa hôi nách

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn vi khuẩn phát triển, và khử mùi đến 95%.

cach-chua-hoi-nach

Với cắt tuyến mồ hôi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, không làm mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay.

>>>CẦN TƯ VẤN CÁCH CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Cách chữa hôi nách

Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn cho khách hàng cách chữa hôi nách phù hợp, và mau chóng đạt kết quả tốt nhấtữa hôi nách

 

Cách chữa hôi nách

Đa dạng về cách chữa hôi nách, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, Bệnh viện Thu Cúc đã và đang dành được sự tin tưởng, gắn bó của rất nhiều khách hàng.

Từ ngày 01/06 – 30/06/2015, khách hàng sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ có cơ hội nhận quà cực hấp dẫn, Chương trình chỉ áp dụng trong tháng 06/2015, nhanh tay liên hệ 0904.570.988 hoặc xem tại đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook