Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Có phải ăn lạc sống gây ra mùi hôi nách

Lạc muối, lạc rang… là một trong những món khoái khẩu của không ít người, tuy nhiên do chế biến không kỹ, họ vẫn có thể vô tình ăn phải lạc sống. Vậy có phải ăn lạc sống gây ra mùi hôi nách?

Lạc có chứa rất nhiều protein và các axit béo không bão hòa. Trong khi đó, nguyên nhân gây mùi hôi nách là sự hoạt đông mạnh mẽ của tuyến mồ hôi sẽ tiết ra nhiều axit béo không bão hòa, tao môi trường thuận lợi cho vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sinh sôi, phát triển. Các vi khuẩn này sẽ phân hủy acid béo thành phân tử hữu cơ, và khiến cho nách có mùi hôi khó chịu.

Có phải ăn lạc sống gây ra mùi hôi nách

Lạc rất giàu protein và axit béo không bão hóa, khiến mồ hôi thêm nặng mùi

Như vậy, nếu bạn đang bị hôi nách làm phiền thì nên hạn chế ăn lạc sống. Bên cạnh đó, bạn cần kiêng một số thực phẩm sau để bệnh không trở nên trầm trọng:

– Thực phẩm nặng mùi: thực phẩm này sẽ giải phóng khí lưu huỳnh, gây mùi khó chịu ở hơi thở và mồ hôi.

– Gia vị cay nóng: tỏi, ớt, hạt tiêu, mù tạt…

Có phải ăn lạc sống gây ra mùi hôi nách

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc

Và để chữa hôi nách hiệu quả, bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây:

– Tiêm botox: là phương pháp khử mùi không phẫu thuật, đã được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA phê duyệt năm 2004. Ứng dụng phương pháp này, mùi hôi nách sẽ biến mất một cách nhanh chóng, tức thì và kéo dài đến 6 – 8 tháng, cho bạn cảm giác thoải mái, tự tin hơn bao giờ hết.

Có phải ăn lạc sống gây ra mùi hôi nách

Không sợ hôi nách nhờ ứng dụng công nghệ cao trong chữa trị bệnh

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo: phương pháp này được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc, giúp hút bỏ tận gốc, chính xác chân tuyến mồ hôi, trị hôi nách hiệu quả và hạn chế khả năng bệnh tái phát.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: Là phương pháp triệt tiêu các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, giúp trị hôi nách vĩnh viễn. Phương pháp này thực sự đã trở thành cứu cánh của rất nhiều người có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, đã áp dụng nhiều cách chữa trị nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm không đáng kể.

>>>CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Có phải ăn lạc sống gây ra mùi hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi là tiểu phẫu trị tận gốc bệnh hôi nách

Ứng dụng thành công cả 3 phương pháp trên, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được sự tin tưởng, lựa chọn của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được thăm khám trực tiếp, miễn phí, được tư vấn ân cần, và trị hôi nách hiệu quả, an toàn. Đặc biệt, trong tháng 04/2015, bệnh viện đang áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn, mời bạn xem thêm tại đây hoặc liên hệ 0904.570.988 để biết thêm thông tin chi tiết. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ cao cấp trong môi trường chuẩn quốc tế khi đến với Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook