Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội

“Chữa viêm cánh tại một cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội, tôi không còn bị ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay như trước, nhưng thú thực, đây không phải là cách chữa bệnh triệt để. Hiện giờ, tôi vẫn đang dùng thuốc nam vì nếu không sử dụng, mùi hôi sẽ rất nhanh xuất hiện trở lại”.

Đây là chia sẻ của chị Ngọc Trâm (Thái Thịnh, Hà Nội) sau gần 1 năm trị hôi nách bằng thuốc nam. Đây cũng chính là câu trả lời khách quan cho những ai đang băn khoăn thực hư hiệu quả khử mùi bằng phương pháp này như thế nào? Liệu thuốc nam có giúp khổ chủ trị hôi nách vĩnh viễn như những gì mà các cơ sở đã quảng cáo.

Cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội

Dùng thuốc nam để trị hôi nách tạm thời

Từ những trải nghiệm của chị Ngọc Trâm cũng như rất nhiều khổ chủ khác, thay vì tìm hiểu cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội, không ít người đã chuyển hướng quan tâm sang các phương pháp điều trị hiệu quả hơn, trong đó không thể không nhắc đến cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi – căn nguyên của bệnh hôi nách.

Cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội

Khách hàng đến thăm khám miễn phí ở Bệnh viện Thu Cúc

Nickname mecubin trên diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm trị hôi nách cho biết: “Em đã áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị: thảo dược, đông y, thuốc nam… nhưng mùi khó chịu chỉ thuyên giảm. Chỉ đến khi cắt tuyến mồ hôi nách, em mới thực sự cảm thấy an tâm vì mùi hôi đã biến mất mà không tái phát. Mẹ nào đang có chung nỗi niềm khó nói như em thì thử áp dụng xem sao nhé”.

Cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội

Không còn nỗi lo hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi

Và với hiệu quả khử mùi đến 95%, cắt tuyến mồ hôi nách đã nhanh chóng dành được thiện cảm của rất nhiều người. Ứng dụng phương pháp này, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tận gốc các chân ống, ngăn chặn sự hoạt động và phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi. Cuối cùng, vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ và lẩn dưới đường lằn hõm nách nên hầu như không thể nhìn thấy, cho nách vẻ đẹp tự nhiên, không lo sẹo xấu.

Cơ sở uy tín trị hôi nách bằng thuốc nam tại Hà Nội

Bác sĩ Thu Cúc khoanh vùng điều trị trước khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

 Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách thay vì chữa trị hôi nách bằng các phương pháp dân gian, mẹo vặt tự nhiên hay dùng thuốc nam, thuốc đông y… Nếu bạn đã từng làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, hãy chia sẻ cảm nhận với chúng tôi qua hòm email tuvan@thucuchospital.vn bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook