Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

“Cơm không lành, canh không ngọt” vì mùi hôi nách

Nhìn bề ngoài, chẳng ai nghĩ chị Ngọc và anh Minh là đôi uyên nương mới cưới. Không nắm tay sánh bước như nhiều cặp đôi khác, lúc nào chị cũng đi sau anh vài mét  chỉ vì mùi hôi nách.

Theo lời chị kể, do được mai mối, cộng thêm cả hai không có thời gian tìm hiểu nhau nhiều nên chỉ sau vẻn vẹn 2 tháng, anh chị đã nhanh chóng tổ chức đám cưới. Và chị cũng khá bất ngờ vì trước đây, mỗi khi hẹn hò, anh luôn sạch sẽ, thơm tho nhưng giờ, điều khiến chị dị ứng chính là mùi hôi nách. Đây cũng chính là rào cản khá lớn, khiến anh chị cảm thấy khó hòa hợp, và thường xảy ra tình trạng “cơm không lành, canh không ngọt”.

“Cơm không lành, canh không ngọt” vì mùi hôi nách

Hôi nách là rào cản lớn, khiến đôi bạn trẻ cảm thấy khó hòa hợp và gần gũi nhau

Hôi nách và nguyên nhân gây mùi hôi nách?

Hôi nách là hiện tượng nách tiết nhiều mồ hôi và có mùi khó chịu. Hôi nách thường gặp ở cả nam và nữ và khá phổ biến hiện nay. Theo các bác sĩ Thu Cúc, nguyên nhân gây mùi hôi nách là do sự tăng tiết mạnh mẽ của tuyến mồ hôi, kết hợp với sự phân hủy dịch mồ hôi của vi khuẩn định cư ở vùng da dưới cánh tay, từ đó gây mùi khó chịu.

“Cơm không lành, canh không ngọt” vì mùi hôi nách

Nách có nhiều tuyến mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây. Khi các tuyến này tăng tiết hoat động, kết hợp với vi khuẩn phân hủy dịch mồ hôi sẽ tạo ra acid béo không bão hòa và có mùi khó chịu

Cách chữa mùi hôi nách?

Ngày nay, khổ chủ có thể chữa hôi nách bằng rất nhiều cách như: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, hay cắt tuyến mồ hôi. So với các phương pháp tự nhiên, các mẹo vặt dân gian, những phương pháp này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian thực hiện và không khỏi bất ngờ về hiệu quả khử mùi.

>>>CẦN TƯ VẤN CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

“Cơm không lành, canh không ngọt” vì mùi hôi nách

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn các phương pháp chữa hôi nách ứng dụng công nghệ cao, giúp khử mùi hiệu quả

Trong đó:

-Tiêm botox: giúp khừ mùi tức thì và kéo dài đén 6 – 8 tháng chỉ trong khoảng 15 – 20 phút thực hiện, không cần phẫu thuật.

– Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo: giúp hút bỏ chân tuyến mồ hôi, ngăn chặn bệnh tái phát nhờ ứng dụng công nghệ Vaser Lipo tiên tiến từ Mỹ.

Cắt tuyến mồ hôi nách: có thể khử mùi đến 95% chỉ sau một lần làm tiểu phẫu, không để lại sẹo hay dấu vết gì gây mất thẩm mỹ ở vùng da dưới cánh tay.

Tùy mức độ hôi nách và nhu cầu cụ thể của mỗi cá nhân, bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn, giúp bạn có sự lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như loại bỏ mùi hôi nách tối ưu, Để được giải đáp mọi thắc mắc, nhanh tay liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo thêm tại đây. Hoặc trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám miễn phí bạn nhé!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook