Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cơm nóng giúp loại bỏ mùi hôi nách

Bệnh hôi nách là nỗi ám ảnh gây nên tâm lý tự ti cho rất nhiều người. Rất khó để hòa đồng khi bạn mắc phải căn bệnh bạn muốn bí mật nhưng không giấu được ai này. Với các ‘khổ chủ hôi nách”, để có được phong độ và sự tự tin tối đa thì trị hôi nách luôn là điều rất được quan tâm chú trọng. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu cách dùng cơm nóng loại bỏ mùi hôi nách nhé!

Ở nách, sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi dầu và sự hoạt động của các vi khuẩn trên bề mặt da hây nên tình trạng  oxy hóa dẫn đến phân huỷ các axít béo tạo nên mùi rất khó chịu ở bề mặt da dưới cánh tay hay còn gọi là bệnh hôi nách. Cùng xem cơm nóng giúp bạn điều trị căn bệnh khó chịu này như thế nào:

com-nong-giup-loai-bo-mui-hoi-nach-1

Hôi nách – nỗi ám ảnh khó nói

Cũng giống như các phương pháp trị hôi nách bằng các nguyên liệu tự nhiên khác, trị hôi nách bằng cơm nóng là một trong những cách làm dựa theo kinh nghiệm dân gian truyền lại. Chỉ cần tận dụng nguyên liệu từ bữa ăn hàng ngày của gia đình, bạn có thể khiến mùi mồ hôi dưới cánh tay thuyên giảm đáng kể.

com-nong-giup-loai-bo-mui-hoi-nach-2

Cơm nóng trị hôi nách hiệu quả

Với phương pháp này bạn thực hiện theo cách sau: Dùng cơm nóng nắm lại thành hai nắm nhỏ sau đó lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì dừng lại. Độ nóng của cơm sẽ khiến cho các lỗ chân lông mở ra, sự kết dính của cơm nóng sẽ lấy đi phần da chết đang bít ở lỗ chân lông cho mồ hôi được loại bỏ. Cách làm này cũng đồng thời massage cho nách của bạn, giúp các mạch máu được lưu thông tốt hơn hỗ trợ cho việc điều hòa tuyến mồ hôi của bạn.

Cơm nóng có công dụng hút đi mùi khó chịu của nách đồng thời ức chế tuyến mồ hôi không gây mùi và là phương pháp chữa hôi nách cực kì đơn giản và dễ làm. Mỗi ngày bạn nên thực hiện đều đặn 2 lần, trước khi thực hiện bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách để có kết quả tốt hơn. Tuy cách này không khó làm nhưng thường chỉ cho hiệu quả khi thực hiện thường xuyên và kiên trì.

Để đạt được hiệu quả tích cực, bạn nên áp dụng các phương pháp được thực hiện thông qua các máy móc hiện đại. Với việc cập nhật công nghệ y khoa tiên tiến, cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã mang đến cho bạn phương pháp trị hôi nách một lần cho kết quả vĩnh viễn. Để được trải nghiệm phương pháp trị hôi nách tuyệt với này, mời bạn đến Thu Cúc để thăm khám và tư vấn trực tiếp.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook