Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Công dụng trị hôi nách bất ngờ của hạt nhãn -

Có rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên cho hiệu quả cao đã được đúc kết kinh nghiệm từ xa xưa được rất nhiều người biết đến. Trị hôi nách bằng hạt nhãn là một trong những phương pháp tự nhiên đó. Hãy cùng thử nghiệm để biết công dụng trị hôi nách bất ngờ của hạt nhãn ra sao qua hướng dẫn dưới đây.

Không mùi hôi nách giúp bạn tự tin hơn

Không mùi hôi nách giúp bạn tự tin hơn

Mùa hè – mùa nhãn, nhãn không chỉ là loại trái cây thơm ngọt, đậm đà mà nó còn chứa ẩn nguồn “năng lượng” tự nhiên giúp bạn đẩy lùi căn bệnh hôi nách đáng ghét. Bạn sẽ không thể ngờ rằng, phần hột mà bạn vẫn bỏ đi khi ăn nhãn lại chính là nguyên liệu chế ra bài thuốc quý. Với sự dồi dào tinh bột, tanin, chất béo, saponin, cùng vị đắng và khá chát, ngoài công dụng đặc trị hôi nách, hột nhãn còn được ứng dụng khá tốt trong việc cầm máu cho người bị đau dạ dày, vết thương hở, vết bỏng, bị chảy máu ngoài da, đau sán khí…

Hạt nhãn - nguyên liệu tốt giúp bạn điều trị hôi nách dứt điêm

Hạt nhãn – nguyên liệu tốt giúp bạn điều trị hôi nách dứt điểm

Bằng cách kết hợp hột nhãn cùng hột tiêu, bạn sẽ đẩy công dụng trị hôi nách của hạt nhãn lên đến đỉnh cao của chất lượng. Để làm được như vậy, bạn phải chuẩn bị nguyên liệu gồm:  20 hạt nhãn, 50 hạt tiêu.

Cách điều chế:

Trộn lẫn hạt nhãn và số hạt tiêu đã chuẩn bị rồi xay nhuyễn chúng. Sau khi đã có được bột hỗn hợp, bạn đổ thêm một ít nước vào hỗn hợp có dạng sền sệt. Sau khi lau nách thật sạch, bạn hãy lấy hỗn hợp trên đắp vào vùng nách trong 15-20 phút, sau đó hãy rửa sạch vùng da nách này với nước lạnh.

Nghiền nhỏ hạt nhãn cùng với hạt tiêu

Nghiền nhỏ hạt nhãn cùng với hạt tiêu

Thời điểm thích hợp nhất để bạn thực hiện mẹo trị hôi nách này là vào lúc sau khi tắm buổi tối vì thời điểm đó, cơ thể của bạn chuẩn bị được nghỉ ngơi, vùng nách sẽ luôn khô thoáng giúp thuốc ngấm vào da tốt. Đảm bảo chỉ cần thực hiện như vậy hàng ngày, sau 1-2 tháng, mùi hôi nách sẽ không còn là vấn đề khiến bạn phải “đau đầu” nữa.

Trong thời gian khám phá công dụng trị hôi nách bất ngờ của hạt nhãn theo hướng dẫn trên, bạn cần có một mẹo “chữa cháy” nếu bạn phải đi công tác xa, đi du lịch… mà quên “thuốc” ở nhà. Nếu bạn trót quên bọt chữa hôi nách, trong ngày hôm đó vào buổi sáng trước khi ra ngoài và buổi tối trước khi đi ngủ, sau khi lau sạch nách bằng nước ấm và lau khô nách, hãy bôi một lượng kem đánh răng tương đương với lượng bạn dung cho mỗi lần đánh răng bôi trực tiếp lên nách. Để nguyên như vậy sau 5-10 phút thì dùng khăn ướt lau sạch.

Chỉ cần áp dụng phương pháp trên, bạn có thể hoàn toàn tự tin về mùi cơ thể dưới kể cả dưới cái nóng mùa hè. Chúc bạn kiên trì áp dụng thành công.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook