Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Công dụng trị hôi nách của gừng tươi

Không chỉ giữ vai trò là gia vị quen thuộc, gừng tươi còn có công dụng giảm đau, chống nôn, kháng viêm… Ngoài ra, gừng còn là nguyên liệu trị hôi nách vô cùng hiệu quả.

Với thành phần chủ yếu chứa 20-25% tinh dầu và 20-30% các chất cay, gừng tươi có tác dụng ngăn ngừa quá trình tiết mồ hôi, giúp vùng da dưới cánh tay luôn khô thoáng và không có mùi khó chịu.

Công dụng trị hôi nách của gừng tươi

Gừng tươi trị hôi nách nhanh chóng tại nhà

Cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả

Bạn có thể áp dụng những biện pháp trị hôi nách bằng gừng tươi đơn giản và hiệu quả dưới đây:

– Cách 1: Bạn chà xát những lát gừng tươi vào vùng da dưới cánh tay, sau đó massage từ 10 -15 phút rồi vệ sinh lại bằng nước ấm. Bạn sẽ cảm nhận được hiệu quả khử mùi sau khi áp dụng phương pháp hàng ngày từ 2 – 3 tuần.

Công dụng trị hôi nách của gừng tươi

Trị hôi nách đơn giản bằng những lát gừng tươi

– Cách 2: Bạn ép lấy nước của 2 củ gừng, trộn với 4 – 5 giọt nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó, bạn nhẹ nhàng masage từ 10 -15 phút để hỗn hợp này thấm vào da rồi dùng khăn ẩm lau khô. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được hiệu quả khử mùi của phương pháp này.

Công dụng trị hôi nách của gừng tươi

Nước ép gừng và chanh trị hôi nách

– Cách 3: Bạn lấy 20g gừng khô, giã nhuyễn trộn với 4g long não. Sau đó, dùng loại bột thoa lên vùng da dưới cánh tay. Bạn nên thực hiện phương pháp này liên tục 2 lần/ngày để có kết quả tốt nhất.

Công dụng trị hôi nách của gừng tươi

Bột gừng và bột long não giúp khử khuẩn hút mồ hôi hiệu quả

Chỉ với nguyên liệu đơn giản là gừng tươi, các khổ chủ đã có thể tự tin loại bỏ mùi hôi khó chịu. Tuy nhiên, các cách chữa trị này chỉ có tác dụng bề mặt bởi nguyên nhân gây bệnh hôi nách là do sự tăng tiết của tuyến mồ hôi. Vì vậy, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay.

Công dụng trị hôi nách của gừng tươi

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng thành công phương pháp này, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều khổ chủ bị hôi nách tin tưởng lựa chọn. Bạn nên trực tiếp đến Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Ngoài ra, còn bất kỳ thắc mắc nào, mời bạn truy cập website: http://trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ trị hôi nách tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook