Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giới thiệu công nghệ hút tuyến mồ hôi nách

Tiếp nhận công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo từ Mỹ, Bệnh viện Thu Cúc đã đem lại niềm vui cho những ai đang phải đối mặt với căn bệnh hôi nách.

Thiết bị Vaser Lipo được Bệnh viện Thu Cúc nhập khẩu độc quyền từ Mỹ, có thiết kế độc đáo, hỗ trợ tối ưu cho quá trình thực hiện hút tuyến mồ hôi:

– Đèn chiếu sáng và camera ngầm: giúp bác sĩ quan sát rõ ràng, kỹ lưỡng chân tuyến mồ hôi, đồng thời thực hiện thao tác chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi

Không còn lo lắng như trước sau hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo

– Đầu kim sắc gọn: giúp hút tuyến mồ hôi nách một cách nhanh chóng và triệt để, hạn chế tình trạng tái phát (không hạn chế tối đa nhé, lưu ý) và đặc biệt không để lại sẹo tại vùng điều trị.

Áp dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo, khách hàng được miễn phí thăm khám, tư vấn và trải qua bước kiểm tra sức khỏe an toàn như: đo huyết áp, thử máu, thử phản ứng thuốc… theo đúng quy định của Bộ Y tế. Sau đó, bác sĩ gây tê với liều lượng phù hợp rồi tiến hành thao tác hút bỏ nhẹ nhàng. Nhờ đó, vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước mà vẫn không bị mất thẩm mỹ.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi

Khách hàng được đo nhịp tim, huyết áp… trước khi thực hiện

Trong quá trình hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, khách hàng được đảm bảo an toàn, không có cảm giác đau hay khó chịu. Bác sĩ Thu Cúc đa phần học tập, tu nghiệp ở nước ngoài, sẽ thực hiện các thao tác 1 cách chính xác, giúp loại bỏ triệt để tuyến mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Kết thúc quá trình, vùng nách được băng ép bằng băng y tế chuyên dụng. Bạn hoàn toàn có thể ra về và sinh hoạt bình thường sau đó.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi

Mùi hôi vùng da dưới cánh tay không còn là nỗi ám ảnh sau điều trị tại Bệnh viện Thu Cúc

Vài ngày đầu sau hút tuyến mồ hôi nách, khách hàng chú ý tránh giơ tay quá cao hoặc hoạt động mạnh. Các bác sĩ Thu Cúc sẽ hướng dẫn mọi người cách chăm sóc, vệ sinh vùng nách… để có được kết quả tốt nhất. Chị Huyền My (Thụy Khuê, Hà Nội) cho biết: “Quá mệt mỏi vì những phiền phức mà căn bệnh hôi nách gây ra, tôi quyết định hút tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau thực hiện công nghệ này, tôi thường xuyên nhận được cuộc gọi hỏi thăm và hỗ trợ chăm sóc sau điều trị rất ân cần từ bệnh viện. Tôi cảm thấy rất vui vì giờ, vùng nách đã hết mùi hôi khó chịu, không gây phiền phức cho tôi như trước nữa”.

Công nghệ hút tuyến mồ hôi

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá là địa chỉ trị hôi nách uy tín nhất hiện nay

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi Vaser Lipo hiện đại, bạn hoàn toàn có  hể loại bỏ mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là công nghệ độc quyền, được bảo hộ thương hiệu chỉ có ở Bệnh viện Thu Cúc. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì, bạn có thể liên hệ 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc gửi câu hỏi tới email tuvan@thucuchospital.vn để được bác sĩ tư vấn giải đáp miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook