Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Công nghệ tiêm botox

Bận bịu với công việc, bạn không có thời gian chăm sóc, cải thiện mùi hôi vùng da dưới cánh tay? Với công nghệ tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc, bạn sẽ có thể nhanh chóng tạm biệt mùi viêm cánh khó chịu mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Chị Minh Huệ (Giảng Võ, Hà Nội) cho biết: “Mặc dù mới chỉ bị hôi nách, mùi hôi không quá đậm song lúc nào mình cũng cảm thấy lo lắng khi đi cạnh mọi người xung quanh. Tìm hiểu một số phương pháp chữa trị tự nhiên nhưng thú thực mình không có thời gian thực hiện. Chính vì vậy, khi được cô bạn thân giới thiệu về công nghệ tiêm botox trị hôi nách đơn giản, nhanh chóng đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc, mình vui lắm. Cảm ơn các bác sĩ Thu Cúc đã giúp mình lấy lại sự tự tin trong cuộc sống”.

Công nghệ tiêm botox

Tiêm botox cho hiệu quả tức thì, giúp bạn tự tin với vùng nách không còn mùi hôi và không có sẹo

Qủa thực, với những ưu điểm vượt trôi như: cách điều trị đơn giản, thời gian thực hiện nhanh chóng và hiệu quả tức thì, công nghệ tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc đã dành được thiện cảm của rất nhiều người – đặc biệt những ai mới bị hôi nách hoặc bị hôi nách ở thể nhẹ. Botox là một loại đạm thiên nhiên chất lượng cao, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum – có tác dụng làm đầy, tác động lên các bó cơ làm chúng trở nên căngphồng. Khi được tiêm vào vùng cần điều trị, botox lập tức sẽ ức chế tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu và kéo dài hiệu quả đến 6 – 8 tháng.

Công nghệ tiêm botox

Kỹ thuật viên thực hiện thao tác thử máu nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau cho khách hàng

Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng tiêm botox trị hôi nách được trải qua tuần tự các bước theo quy trình chuẩn, khoa học: thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế (thử máu, thử phản ứng thuốc…), vệ sinh vùng nách và tiêm botox với liều lượng phù hợp. Sau đó, khách hàng được thoa thuốc kháng khuẩn, tránh nhiễm trùng và có thể ra về, sinh hoạt bình thường. Để duy trì hiệu quả, bạn nên tiêm lại sau một khoảng thời gian nhất định (6 – 8 tháng) theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Công nghệ tiêm botox

Thêm tự tin, yêu đời nhờ tiêm botox trị hôi nách tức thì tại Bệnh viện Thu Cúc

Với công nghệ tiêm botox đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo hiệu quả và an toàn bởi các bác sĩ giỏi nhất hiện nay. Với kỹ năng thuần thục, các bác sĩ thực hiện thao tác1 cách chính xác, không đau đớn, không để lại sẹo vùng hố nách. Ngay sau khi tiêm botox, khách hàng có thể cảm nhận được hiệu quả điều trị một cách rõ rệt, không mất thời gian nghỉ dưỡng và đặc biệt không ảnh hưởng tới sịnh hoạt hàng ngày. Dược chất botox tại Thu Cúc được nhập khẩu chính hãng và đã qua vòng kiểm định an toàn của FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Việt Nam nên không nguy hại cho sức khỏe.

Công nghệ tiêm botox

Khách hàng đến tiêm botox ở Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ có công nghệ tiêm botox, Bệnh viện Thu Cúc còn đang ứng dụng rất thành công cắt tuyến mồ hôi náchhút tuyến mồ hôi nách bằng Vaser Lipo, làm hài lòng mọi khách hàng. Để được tư vấn cụ thể, miễn phí và đặt lịch điều trị, bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trao đổi qua cửa sổ chat trực tuyến của website trihoinachantoan.com để được bác sĩ Thu Cúc giải đáptrực tiếp mọi thắc mắc.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook