Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Công thức "chanh giấm" đánh bay mùi hôi nách -

Chỉ với 2 loại nguyên liệu có thể thấy ngay trong gian bếp gia đình bạn, khi kết hợp chúng lại bạn đã có thể có phương thuốc đánh bay mùi hôi nách cho hiệu quả bất ngờ. Đó chính là công thức “chanh giấm” đánh bay mùi hôi nách được bật mí ngay dưới đây.

Chanh và giấm - 2 nguyên liệu khử mùi nhanh chóng

Chanh và giấm – 2 nguyên liệu khử mùi nhanh chóng

Chanh tươi chính là một loại quả vô cùng quen thuộc được sử dụng trong nhiều việc khác nhau. Vào mùa hè, bạn có thể dùng quả chanh để giải nhiệt cơ thể, đồng thời tận dụng nguồn axit hữu cơ (axit citric)  làm nguyên liệu để đẩy lùi bệnh “viêm cánh”. Với phương pháp này, bạn cần chuẩn bị 3 muỗng nước cốt chanh, 1 muỗng giấm. Trộn 2 thìa chanh với 1 thìa giấm.

Đầu tiên bạn cần tắm rửa, vệ sinh sạch sẽ vùng nách rồi dùng bông tẩy trang thấm lấy nước giấm rồi xoa đều lên nách khoảng 5 phút. Khi dung dịch đã khô bạn rửa sạch nách. Tiếp tục lấy lượng nước cốt chanh còn lại thoa lên nách một lần nữa, massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ hướng xoay tròn quanh vùng nách. Sau khi massage, bạn cứ giữ nguyên nước cốt chanh trên nách, lau nách thoa thêm nước cốt chanh nếu như thấy nách bắt đầu có hiện tượng tiết mồ hôi khó chịu.

Kiên trì điều trị đúng cách, hôi nách sẽ biến mất

Kiên trì điều trị đúng cách, hôi nách sẽ biến mất

Kiên trì thực hiện 1 ngày 1 lần với dung dịch chanh và giấm trước khi đi ngủ. Riêng với việc thoa nước cốt chanh, bạn có thể áp dụng bao nhiêu lần tùy thuộc vào lượng mồ hôi tiết ra ở vùng nách của bạn. Áp dụng sau một thời gian, khi thấy tuyến mồ hôi được ức chế hiệu quả, mồ hôi không còn tiết ra nhiều như ban đầu nữa, bạn có thể giảm số lần xoa nước cốt chanh xuống dần dần. Tuy nước cốt chanh và giấm không thể làm bạn khỏi hôi nách vĩnh viễn, tuy nhiên kiên trì áp dụng hàng ngày, nó sẽ giúp cho bạn có được cả ngày dài năng động mà không còn phải lo lắng phiền muộn về mùi khó chịu nữa.

Nước cốt chanh có thể sử dụng để giải quyết tình trạng tiết mồ hôi nhiều ở nách

Nước cốt chanh có thể sử dụng để giải quyết tình trạng tiết mồ hôi nhiều ở nách

Nếu như bạn cảm thấy quá rắc rối khi phải áp dụng phương pháp này liên tục, bạn có thể tham khảo các phương pháp điều trị hôi nách hiện đại như: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách … Hiện những phương pháp này đang được áp dụng rất hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Hãy đến trực tiếp để được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook