Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đặc trị hôi nách với rau thì là và lá gang -

Cơ thể phát ra mùi hôi là nguyên nhân ngăn cản sự tự tin là trì hoãn sự thành công của chủ nhân bệnh hôi nách. Vậy, muốn đẩy lùi căn bệnh khó nói này, chúng tôi xin chia sẻ phương pháp đặc trị hôi nách với rau thì là và lá giang.

Xóa sạch nỗi lo mùi viêm cánh cho bạn tự tin hơn mỗi ngày

Xóa sạch nỗi lo mùi viêm cánh cho bạn tự tin hơn mỗi ngày

Khi điều trị bệnh hôi nách, bạn cần chú ý lựa chọn cho mình đúng loại nguyên liệu, chuẩn phương pháp để có thể mang lại hiệu quả và an toàn cho cơ thể. Với hai loại lá như lá thì là và lá giang- một loại được coi là phổ biến, một loại bạn cần mất công tìm kiếm trong khi chữa bệnh sẽ giúp bạn có kết quả điều trị thật đáng nể.

Trị hôi nách bằng lá thì là

Trong rau thì là có chứa tinh dầu thơm, chất kháng khuẩn và khử mùi nên bạn có thể loại bỏ mùi hôi khá tốt. Đông y cũng hay dùng lá thì là làm bài thuốc chữa hôi miệng và hôi nách. Bạn dùng  03 cây thì là, 1/2 thìa muối. Trước tiên đem rửa sạch và nhỏ lá thì là ra, rồi giã nhỏ thêm 1/2 thìa muối trộn hỗn hợp này đắp lên vùng da nách và để khoảng 30 phút, rửa sạch lại với nước. Hãy dùng cách này trong 1 tháng để loại bỏ mùi hôi cơ thể.

Rau thì là giúp bạn xóa đi nỗi lo mùi hôi cơ thể

Rau thì là giúp bạn xóa đi nỗi lo mùi hôi cơ thể

Trị hôi nách với lá giang

Lá giang có vị chua dễ chịu, được dùng kết hợp nấu canh hay dùng để kho theo sở thích của mỗi người. Nhiều người nhận thấy trong lá giang có chứa thành phần axít tự nhiên mang tác dụng diệt khuẩn, các vitamin C cũng giúp làm sáng da mờ thâm nách. Bởi vậy, lá giang được lựa chọn trong điều trị hôi nách tại nhà. Bạn có thể lấy 1 nắm lá giang giã nhỏ, thêm muối biển rồi dùng đắt lên 2 bên nách, kẹp chặt nách lại, khoảng 15 phút thì rửa lại với nước. Bạn hãy thực hiện trong  mỗi ngày 2 lần và kiên trì trong 1 tháng thì giảm số lượng xuống ngày 1 lần để đảm bảo mùi hôi không còn xuất hiện.

Lá giang giúp bạn tự tin hơn khi không còn mùi cơ thể

Lá giang giúp bạn tự tin hơn khi không còn mùi cơ thể

Trị hôi nách bằng hai phương pháp chia sẻ trên đây kiên trì trong một thời gian dài sẽ giúp bạn loại bỏ được mùi hôi trên cơ thể và tự tin hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ thì nhiều người có xu hướng chọn thẩm mỹ để mang lại hiệu quả nhanh nhất và tiết kiệm thời gian. Tại Thu Cúc, thẩm mỹ trị hôi nách được thực hiện bằng 3 phương pháp là: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, trị hôi nách bằng vaser lipo để khách hàng lựa chọn. Muốn hiểu sâu về các phương pháp điều trị này cũng như đăng ký sử dụng dịch vụ, khách hàng vui lòng đăng ký qua hotline 0964 080 999 hay tổng đài 1900 5588 96 sẽ được hỗ trợ đặc biệt.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook