Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh bật mùi hôi nách ngay tại nhà -

Nếu như bạn đang “đau đầu” trong việc tìm kiếm cách trị hôi nách hiệu quả thì hãy tham khảo những chia sẻ cách đánh bật mùi hôi nách ngay tại nhà dưới đây. Đảm bảo thực hiện đúng liệu trình, mùi hôi nách sẽ không còn là điều đáng lo ngại cho bạn.

Để điều trị hôi nách hiệu quả, bạn không cần phải đi đâu xa, nguyên liệu có ngay trong gian bếp của gia đình bạn. Chúng tôi bật mí cho bạn những bài thuốc dân gian trị hôi nách tận gốc như sau:

Trị hôi nách bằng trứng gà luộc

Trứng gà có khả năng hút mồ hôi rất tốt

Trứng gà có khả năng hút mồ hôi rất tốt

Với ưu điểm tiết kiệm, dễ tìm, dễ làm và cho kết quả nhanh, trứng gà được coi là một trong những nguyên liệu tốt cho quá trình điều trị hôi nách của bạn. Bạn chỉ cần chuẩn bị chục trứng gà để dùng dần. Mỗi lần dùng, bạn lấy 1 quả trứng đem luộc chín, bóc vỏ sau đó lăn tròn xung quanh vùng nách cho tới khi trứng nguội thì dừng lại. Tiếp đến bạn cắt 2 lát gừng mỏng xát lên nách để tạo mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu. Thực hiện như vậy mỗi ngày, mùi hôi nách sẽ dần biến mất.

Trị hôi nách bằng chanh tươi

Chanh giúp xóa tan mùi hôi khó chịu dưới cánh tay

Chanh giúp xóa tan mùi hôi khó chịu dưới cánh tay

Chanh với thành phần axit tự nhiên có khả năng loại bỏ những độc tố gây mùi trên nách, đồng thời giúp vùng da nách thêm trắng sáng và se khít lỗ chân lông. Bạn cần chuẩn bị nửa kg chanh, để sẵn trong ngăn mát tủ lạnh. Mỗi ngày, sau khi tắm bạn dùng 2 lát chanh mỏng xát lên nách, cư 4 tiếng bạn lau nách và xát lại một lần, ngày 3 lần tính từ 6 giờ sáng đến 6 giờ tối. Khi mùi hôi đã giảm bớt, sau 1-2 tháng, bạn có thể kéo dài thời gian thành mỗi ngày 2 lần, rồi dần dần xuống 1 lần/ ngày.

Trị hôi nách bằng lá trầu không

Trầu không là nguyên liệu tốt trong việc trị hôi nách

Trầu không là nguyên liệu tốt trong việc trị hôi nách

Nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh lá trầu không là một trong những  nguyên liệu giúp loại bỏ mùi hôi rất hiệu quả. Bởi trong lá trầu có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza …. có tính khử trùng rất cao. Mỗi lần bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 4 đến 5 lá trầu rửa sạch rồi giã nhỏ và nắm lại thành nắm. Sau khi tắm sạch, bạn chà lá trầu đã giã nhuyễn vào vùng da dưới cánh tay. Để nguyên như vậy khoảng 10 phút thì rửa lại bằng nước sạch.

Trị hôi nách bằng phèn chua

Phèn chua nghiền nhỏ giúp trị hôi nách nhanh chóng

Phèn chua nghiền nhỏ giúp trị hôi nách nhanh chóng

Phèn chua là loại phèn nhôm có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn nên có công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm… rất tốt. Dùng phèn chua nghiền thành bột, xát lên nách mỗi ngày, tuyến mồ hôi gây mùi sẽ bị ức chế trả lại mùi dễ chịu cho cơ thể của bạn.

 

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook