Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh bay mùi hôi cùng các công thức từ gừng -

Gừng có thể đánh bay mùi hôi nách một cách nhanh chóng, dễ dàng. Bạn hãy tham khảo các công thức xóa mùi hôi nách khó chịu với sự kết hợp khác nhau từ gừng qua bài viết dưới đây.

danh-bay-mui-hoi-cung-cac-cong-thuc-tu-gung

Gừng, bột long não

Đây là bài thuốc gia truyền được nhiều người sử dụng nhưng phức tạp hơn hai cách trên. Bạn cần dùng cả thân, rễ, củ gừng đem phơi khô rồi tán thành bột mịn trộn với bột long não, hòa cùng một ít nước. Dùng hỗn hợp này thoa lên nách sau khi tắm hàng ngày và để lưu trên da khoảng 15 phút trước khi rửa sạch.

danh-bay-mui-hoi-cung-cac-cong-thuc-tu-gung1

Gừng, muối

Bạn có thể pha muối với nước ấm rồi thêm nước ép gừng, hỗn hợp này sẽ giúp khử sạch vi khuẩn. Tuy nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện hàng ngày để sớm mang lại hiệu quả.

danh-bay-mui-hoi-cung-cac-cong-thuc-tu-gung2

Gừng, củ cải

Bạn có thể dùng nước ép gừng trộn nước ép củ cải trắng rồi thoa lên cùng nách đã được vệ sinh sạch sẽ. củ cải trắng có tác dụng ức chế sự phát triển của vi khuẩn trong củ cải trắng cũng có chất cay như gừng.

danh-bay-mui-hoi-cung-cac-cong-thuc-tu-gung3

Gừng, chanh

Cách này khá đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước ép gừng, sau đó vắt thêm nửa quả chanh rồi dùng theo cách thông thường. Cuối cùng, rửa mặt sạch với nước lạnh để se khít lỗ chân lông.

danh-bay-mui-hoi-cung-cac-cong-thuc-tu-gung4

Trên đây là các cách xóa mùi hôi nách với công thức từ gừng, hy vọng bạn có thể dễ dang lựa chọn cho mình được một công thức phù hợp để sớm lấy lại mùi thơm của cơ thể. Chúc bạn thành công.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook