Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh bay mùi hôi nách bằng hạt tiêu đen

Sử dụng các loại cây gia vị để trị như gừng, tỏi… hôi nách là phương pháp khá quen thuộc trong dân gian. Tuy nhiên còn một cách nữa mà không phải ai cũng biết. Hãy cùng áp dụng ngay phương pháp đánh bay mùi hôi nách bằnghạt tiêu đen vô cùng hiệu quả dưới đây.

danh-bay-mui-hoi-nach-bang-tieu-den-1

Không mùi hôi nách cho bạn tự tin ở mọi lúc mọi nơi

Hạt tiêu đen là loại hạt gia vị rất quen thuộc trong gian bếp của mỗi gia đình. Ngoài giúp tạo nên nhiều món ăn ngon và một số công dụng quen thuộc như chữa hen suyễn, đau nhức, đau họng, trĩ… Tiêu đen còn có những thành phần tự nhiên rất quý. Bởi vậy, khi kết hợp tiêu đen với rượu, chúng ta sẽ có được cách chữa hôi nách tận gốc đơn giản mà hiệu quả. Bột tiêu đen kết hợp với rượu sẽ tạo nên chất kích thích có thể khiến cho mùi hôi nách biến mất như chưa từng tồn tại. Cách thực hiện như sau:

danh-bay-mui-hoi-nach-bang-tieu-den-2

Hạt tiêu đen là một trong những nguyên liệu quý trong việc điều trị hôi nách

Chuẩn bị 50 gram hạt tiêu tươi xay nhỏ, 200ml rượu trắng. Cho bột tiêu đen vào lượng rượu đã chuẩn bị, ngâm trong vòng 15 ngày. Mỗi ngày, sau khi vệ sinh nách sạch sẽ, bạn hãy bôi hỗn hợp này trực tiếp lên nách. Bạn có thấy mùi hôi nách thuyên giảm đáng kể chỉ sau 2 lần làm như vậy trong ngày vào buổi sâng và buổi tối.

Tùy vào tình trạng mùi hôi của bạn nặng nhẹ mà có liệu trình thời gian điều trị sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo thực hiện theo đúng liệu trình, bạn sẽ không còn lo lắng vè mùi hôi khó chịu dưới cánh tay nữa.

danh-bay-mui-hoi-nach-bang-tieu-den-3

Hạt tiêu đen ngâm với rượu trắng sẽ là liều thuốc trị hôi nách rất tuyệt vời

Nếu như bạn nóng lòng muốn xóa bỏ hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất mà không thể kiên trì theo liệu trình. Hãy thăm khám bác sĩ uy tín để được áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, để giúp loại bỏ triệt để hôi nách, tại bệnh viên uy tín Thu Cúc đã có phương pháp cắt tuyến mồ hôi cho hiệu quả tuyệt đối đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với phương pháp mới này, chỉ sau 1 lần điều trị, mùi hôi nách sẽ vĩnh viễn không tái phát.

Chúc các bạn chữa trị hôi nách thành công.

 

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook