Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh bay mùi hôi nách với các nguyên liệu rẻ tiền -

Mùi hôi nách gây ra rất nhiều bất lợi trong cuộc sống đối với khổ chủ và những người xung quanh. Nhưng với các nguyên liệu rẻ tiền trong bài viết dưới đây, bạn cũng sẽ dễ dàng trị sạch mùi viêm cánh tại nhà.

Các nguyên liệu tại nhà giúp bạn trị hôi nách  và tiết kiệm chi phí

Các nguyên liệu tại nhà giúp bạn trị hôi nách và tiết kiệm chi phí

Lá bạch đàn

Bạch đàn là loại cây được trồng nhiều ở vùng núi.Với lá bạch đàn tươi, bạn có thể rửa sạch, để ráo nước, cho vào giã nhuyễn, ép lấy nước cốt lá bạch đàn.Lúc này, bạn có thể cho thêm muối tinh để khi trị hôi nách, muối tinh giúp bạn sát khuẩn vùng nách.Cách này, bạn không những loại bỏ được mùi hôi nách mà thâm nách cũng được xóa bỏ.Đồng thời, cũng không gây nhiễm trùng cho làn da.

Loại lá cây quen thuộc cũng có thể giúp bạn loại bỏ bất lợi về bệnh hôi nách

Loại lá cây quen thuộc cũng có thể giúp bạn loại bỏ bất lợi về bệnh hôi nách

Khế chua

Khế chua là một trong những loại khế chứa nhiều vitamin C, không kém các loại quả như chanh tươi, cam, cóc chua. Bởi vậy, bạn cũng có thể trị mùi viêm cánh từ loại quả chua này theo 2 cách:

Cách 1: mua hoặc bứt trái khế từ vườn về rồi rửa sạch, cắt thành lát mỏng đắp lên vùng da bị hôi nách.

Cách 2: rửa sạch khế, cắt thành miếng vừa phải cho vào máy ép lấy nước, dùng tăm bông thấm dung dịch thoa lên vùng nách để khoảng 15 phút, rồi rửa sạch cùng nước lạnh.

Cà rốt

Cà rốt cùng là loại củ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Cà rốt cùng là loại củ giúp bạn trị hôi nách hiệu quả

Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ,cắt thành khúc nhỏ cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Sau đó, bạn cho vào rây lọc lấy nước bỏ bã, có thể thêm chút đường cho dễ uống, khi uống thêm đá để có thể uống được dễ hơn. Vào mùa hè, bạn hãy bổ sung loại dưỡng chất này cho cơ thể để giải nhiệt, loại bỏ mùi hôi nách được dễ dàng hơn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook