Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh bay mùi hôi nách với những cách dân gian -

Mùi hôi nách luôn làm bạn thấy mất tự tin trong cuộc sống. Vậy cách nào có thể làm bạn khử mùi hôi nhanh chóng? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để bạn có thể tìm cho mình câu trả lời đúng nhất nhé.

Tự tin hơn khi mùi hôi nách được trị sạch

Tự tin hơn khi mùi hôi nách được trị sạch

Ốc đồng

Kiểu trị hôi nách này chắc chắn bạn ít biết đến nhưng nó mang lại thật nhiều tác dụng hiệu quả. Bạn có thể bắt 1-2 con ốc rồi bỏ vào cốc. Mùa hè, bạn để sau 1 đêm; mùa đông bạn để sau 7 đêm thịt ốc sẽ biến thành nước. Bạn hãy dùng loại nước này thoa vào nách để trị hôi nách.

Ốc đồng có thể trị hôi nách hiệu quả đột phá

Ốc đồng có thể trị hôi nách hiệu quả đột phá

Mỡ trăn

Mỡ trăn được coi là thần dược cho da, không những giúp bạn làm mềm da, chống nẻ mà còn trị bỏng khá tốt. Trong điều trị hôi nách, bạn chỉ cần lấy mỡ trăn trộn cùng húng quế, thêm tinh dầu cam rồi thoa lên 2 bên vùng nách để khoảng 30 phút rồi rửa sạch với nước. Dùng trong một thời gian dài sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

Tổ kiến gai đen

Cách này khá lạ lẫm nhưng được rất nhiều người dùng để trị hôi nách. Bạn chỉ cần lấy tổ kiến gai đen giã nhỏ, bỏ vào túi mỏng trước khi đi ngủ kẹp vào hai nách. Mùi hôi sẽ vì vậy mà được loại bỏ hết. Nhưng cách này bạn cần áp dụng ít nhất khoảng nửa tháng thì mới thấy được hiệu quả.

Tổ kiến gai đen có thể đánh bay mùi hôi nách

Tổ kiến gai đen có thể đánh bay mùi hôi nách

Lá sung

Để trị hôi nách theo cách này, bạn cần 200 gam lá sung tươi già và 1 quả chanh. Trước hết, bạn rửa sạch lá sung để ráo và giã nát, vắt lấy nước cốt. Sau đó, bạn cho 2 thìa nước cốt chanh vào trộn đều thành hỗn hợp rồi thoa lên da vùng nách khoảng 20 phút hãy lau sạch với nước ấm.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook