Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

"Đánh bay" nỗi lo hôi nách cùng lá trầu không -

Hôi nách có thể xuất hiện ở bất kỳ ai và sẵn sàng đem tới cho họ những phiền toái không đáng có. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể “đánh bay” nỗi lo hôi nách cùng lá trầu không!

Vì sao lá trầu không có thể trị hôi nách?

Trầu không vốn được người xưa xưng là "thần dược" trị hôi nách.

Trầu không vốn được người xưa xưng là “thần dược” trị hôi nách.

Trầu không là dược phẩm quen thuộc trong vườn nhà mỗi chúng ta. Theo Đông Y, trầu không có vị cay, nồng, mùi thơm hắc, tính ấm. Đặc biệt, trầu không được ghi nhận ở những công dụng tiêu viêm, sát trùng và kháng khuẩn. Bên cạnh đó, trong trầu không còn có nhiều tinh dầu, ngoài cung cấp nhiều dưỡng chất cho làn da nách khỏe mạnh, chống lại sự tấn công của vi khuẩn gây mùi, tinh dầu trầu không còn có tác dụng ức chế các chủng loại nấm trên da. Chính vì thế, trầu không có công dụng khử mùi hôi nách vô cùng tuyệt vời.

Hướng dẫn “đánh bay” nỗi lo hôi nách cùng lá trầu không

Vấn đề hôi nách đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người khiến họ gặp khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống.

Vấn đề hôi nách đã trở thành nỗi ám ảnh của không ít người khiến họ gặp khó khăn trong giao tiếp và cuộc sống.

Để điều trị hôi nách bằng lá trầu không, bạn có thể lựa chọn một trong các cách phổ biến sau:

Công thức 1:  Trầu không + Cà chua
Sự kết hợp cà chua vào trong công thức trị hôi nách từ trầu không cũng không phải là vô căn cứ. Trong cà chua có dồi dào các chất như lycopene, beta carote, vitamin C,…giúp ngăn ngừa vi khuẩn, se khít lỗ chân lông và giảm mùi hôi hiệu quả.
Để thực hiện, bạn hãy rửa sạch lá trầu không, sau đó giã nhuyễn ra ép lấy nước. Cuối cùng trộn đều cà chua xay với nước ép này và thoa đều lên vùng nách cần điều trị. Việc massage kết hợp sẽ hỗ trợ rất nhiều giúp việc điều trị hôi nách nhanh chóng hơn. Hãy nhớ sau 15 phút bạn nên rửa sạch lại bằng nước ấm. Do cà chua có tính axit nhẹ nên để qua đêm hoàn toàn không tốt cho làn da.

Công thức 2: Lá trầu không + Củ cải trắng

Với trầu không bạn có thể dễ dàng đánh bay hôi nách tìm lại sự tự tin.

Với trầu không bạn có thể dễ dàng đánh bay hôi nách tìm lại sự tự tin.

Lá trầu không khi kết hợp cùng củ cải trắng vốn có tính cay nồng và kháng khuẩn tuyệt vời sẽ giúp ta có được công thức điều trị hôi nách vô cùng nhanh chóng.
Để thực hiện bạn cần nạo sạch vỏ 1/2 củ cải trắng, thái lát mỏng cho vào máy xay ép lấy nước. Thoa đều nước củ cải trắng lên vùng nách đang cần điều trị. Tiếp đó, sau 5 phút bạn hãy thoa nước ép lá trầu không lên vùng này và để tiếp trong 15 phút. Do các nguyên liệu đều vô cùng dịu nhẹ nên bạn cũng có thể thực hiện trước khi ngủ và để qua đêm để đạt hiệu quả cao. Phương pháp này nên áp dụng 3-4 lần/tuần để thấy công dụng rõ rệt.

Nếu bạn không có thời gian trị hôi nách bằng lá trầu không, hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn về giải pháp trị hôi nách phù hợp nhất.

Nếu bạn không có thời gian trị hôi nách bằng lá trầu không, hãy đến với Thu Cúc để được tư vấn về giải pháp trị hôi nách phù hợp nhất.

“Đánh bay” nỗi lo hôi nách cùng lá trầu không đơn giản và dễ dàng hơn bạn nghĩ rất nhiều đúng không nào? Tuy nhiên, phương pháp này cần sự kiên trì áp dụng trong thời gian dài. Nếu bạn là người bận rộn và muốn giải quyết nhanh, hãy đến Thu Cúc để được thăm khám và đưa ra giải pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại phù hợp nhất với mình. Thu Cúc cam kết sẽ đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với sự  chăm sóc hoàn mỹ nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook