Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh tan hôi nách với loại củ tự nhiên -

Trong tự nhiên có nhiều loại rau củ mang lại công dụng chữa bệnh rất thần kì. Có thể bạn vẫn chưa biết, căn bệnh hôi nách khó nói cũng có thể điều trị bằng những nguyên liệu tự nhiên mọc dưới lòng đất này. Hãy cùng học cách đánh tan hôi nách với loại củ tự nhiên qua bài viết dưới đây.

Củ tỏi

Tỏi giúp bạn đánh bay hôi nách

Tỏi giúp bạn đánh bay hôi nách

Tỏi có 3 hoạt chất tự nhiên bao gồm allicin và liallyl sulfide và ajoene. Trong đó Allicin là hoạt chất mạnh nhất và nó được coi như một chất kháng sinh tự nhiên rất mạnh, mạnh hơn cả penicillin. Do vậy, khi bạn dùng nước tỏi pha loãng 125.000 lần, nó vẫn có khả năng ức chế sự phát triển nhiều loại vi trùng. Bằng nước ép tỏi thoa lên vùng da dưới nách, massage nhẹ nhàng với nước cốt tỏi này khoảng khoảng 5-10 phút thì lại rửa sạch với nước. Kiên trì sau một thời gian thực hiện sẽ đem lại hiệu quả cho bạn như mong đợi.

Củ cải trắng

Trị hôi nách bằng củ cải trắng - phương pháp tốt cho bạn

Trị hôi nách bằng củ cải trắng – phương pháp tốt cho bạn

  • Dùng nước củ cải: Bạn chuẩn bị một phần củ cải nhỏ, rửa sạch ép củ cải trắng lấy nước rồi xoa vào vùng da dưới nách sau khi tắm xong, giữ nguyên nước củ cải trên da khoảng 30 phút, sau đó rửa sạch và dùng khăn lau khô. Trong củ cải chứa một lượng chất cay lớn, chất này sẽ giúp khử mùi hiệu quả làm mát cho vùng da dưới cánh tay và giảm tiết mồ hôi nách rất tốt.
  • Dùng củ cải kết hợp với lá trầu không: Bạn chỉ cần chuẩn bị từ 3 – 4 lá trầu không rửa sạch rồi đem giã nát, 2-3gr củ cải nghiền lấy nước cốt sau đó hòa 2 loại nước cốt này với nhau. Dùng hỗn hợp có được bôi lên nách, massage nhẹ nhàng khoảng 15 – 20 phút thì rửa sạch với nước ấm và lau khô bằng khăn bông.
  • Dùng củ cải kết hợp với gừng tươi: Tương tự, bạn tiến hành ép hai loại nguyên liệu lấy nước và trộn đều với nhau, sau đó thoa nhẹ lên vùng nách. Massage nhẹ nhàng và giữ nguyên trong 15 phút, rồi rửa sạch và lau khô.

Khoai tây

Khoai tây vừa có thể giúp bạn trị mùi hôi vừa giúp da ở vùng nách của bạn trắng lên trông thấy

Khoai tây vừa có thể giúp bạn trị mùi hôi vừa giúp da ở vùng nách của bạn trắng lên trông thấy

Khoai tây có chứa nhiều vitamin C, B6 và chất xơ và kali. Do vậy, ngoài việc mang đến các món ăn ngon, khoai tây còn được sử dụng để khử mùi hôi nách hiệu quả. Bạn chỉ cần dùng 1 củ khoai tây rửa sạch, gọt vỏ và thái lát mỏng. Sau khi vệ sinh nách thật sạch, bạn lấy lát khoai tây chả lên nách sau đó đắp lên nách khoảng 15-20 phút để cho nách khô tự nhiên rồi rửa lại bằng nước sạch. Kiên trì trong một thời gian 2-3 tháng, bạn sẽ thấy hôi nách dần biến mất một cách rất bất ngờ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook