Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh tan mùi hôi nách bằng quế -

Giữa rất nhiều phương pháp trị hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên, đánh tan mùi hôi nách bằng quế là phương pháp được ghi nhận nhất. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu cách thực hiện điều trị bằng phương pháp này.

Cách 1:

Bạn cần chuẩn bị sẵn một ít vỏ quế, lá quế, tinh dầu quế

Bạn cần chuẩn bị sẵn một ít vỏ quế, lá quế, tinh dầu quế

Cách làm như sau: Đem vỏ quế, lá quế nghiền thành bột rồi hòa với lượng nước vừa phải, nhỏ thêm một vài giọt tinh dầu quế. Sau đó dùng khăn sạch hoặc băng gạc y tế nhúng vào dung dịch lau lên vùng da dưới cánh tay. Đợi khoảng 10 phút cho dung dịch thấm sau vào da rồi bạn rửa sạch với nước và lấy khăn lau khô.

Cách 2:

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một lọ tinh dầu quế

Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn một lọ tinh dầu quế

Mỗi tối, bạn nhỏ một ít tinh dầu ra tay rồi thoa trưc tiếp lên nách. Massage nhẹ nhàng trong khoảng 10 phút rồi để nguyên như vậy qua đêm. Sáng hôm sau, trước khi đi làm, bạn chỉ cần tắm lại là đã có thể thoải mái với một ngày năng động. Không những ngăn chặn khả năng tiết mùi của tuyến mồ hôi nách, quế còn mang lại cho bạn mùi hương thoang thoảng dễ chịu cả ngày dài.

Để cách đánh tan mùi hôi nách bằng quế này cho hiệu quả tối ưu nhất bạn cần lưu ý thực hiện những điều sau: Giữ vệ sinh cá nhân thường xuyên, đặc biệt là vào mùa hè. Nên chọn những bộ đồ thoáng mát và sáng màu vì chúng sẽ tạo điều kiện tốt giúp cho nhiệt độ cơ thể được giữ ở mức ổn định cho mồ hôi sẽ bay hơi nhanh hơn.

Tránh stress và giữ cơ thể thoải mái. Bởi khi rơi vào trạng thái stress thì cơ thể sẽ hoạt động không tốt, nội tiết bất thường gây bất lợi cho việc điều trị hôi nách của bạn. Vì vậy, phải giữ cho cơ thể luôn luôn được thư giãn thoải mái nhất. Hạn chế ăn các đồ ăn cay nóng, dầu mỡ, hãy tăng cường ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước và hạn chế thực phẩm có mùi.

Chú ý thực hiện tất cả các điều trên mỗi ngày, bạn sẽ có được mùi cơ thể dễ chịu, giúp bạn tự tin và dễ hòa nhập với tập thể hơn. Chúc các bạn áp dụng thành công với cách đánh tan mùi hôi nách bằng quế trên đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook