Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh tan mùi hôi nách bằng trà xanh -

Trà xanh là một loại thảo mộc không những có tác dụng thanh lọc cơ thể còn là một bài thuốc hay để khử mùi hôi nách. Cách đánh tan mùi hôi nách bằng trà xanh dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn.

Cái nóng bức của mùa hè sẽ khiến cho cơ thể mỗi chúng ta tiết mồ hôi nhiều hơn. Bởi vậy, mùa hè luôn là mùa tồi tệ nhất trong năm đối với những người bị bệnh hôi nách.  Nếu như muốn chấm dứt ngay tình trạng khó xử này, bạn hãy áp dụng ngay phương pháp đánh tan mùi hôi nách bằng tà xanh được bật mí dưới đây.

Tận dụng trà xanh đúng cách, bạn sẽ trị khỏi bệnh hôi nách

Tận dụng trà xanh đúng cách, bạn sẽ trị khỏi bệnh hôi nách

Cách thực hiện thực ra vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần lấy nước chanh trộn cùng với tinh dầu trà xanh tạo thành hỗn hợp hơi sệt. Kế đến, hãy lấy bông y tế bôi hỗn hợp trên vào vùng nách trong vòng từ 5 đến 15 phút rồi rửa lại với nước sạch. Kiên trì áp dụng cách trị hôi nách hiệu quả này thường xuyên mỗi ngày 1 lần, chỉ trong vòng 1 thời gian ngắn, kết quả bạn nhận được sẽ là rất đáng ngạc nhiên.

Trà mạn - nguyên liệu đánh tan mùi hôi nách cho bạn

Trà mạn – nguyên liệu đánh tan mùi hôi nách cho bạn

Ngoài ra, để xua tan mùi hôi khó chịu ở vùng nách nhằm giúp bạn lấy lại sự tự tin, hãy xông hơi vùng nách với lá trà vào các buổi tối khi ngủ. Khi đã biến việc làm này thành một thói quen thường nhật, bạn sẽ không bao giờ còn phải lo lắng về mùi hôi nách. Đồng thời, xông hơi như vậy, hơi nóng từ trà xanh còn có công dụng giúp lưu thông khí huyết, đem lại cho bạn một giấc ngủ sâu hơn.

Một cách khác nữa, đó là bạn dùng trà mạn xay (loại trà vụn, hàng này vẫn có chất lượng tốt chỉ có điều không được đẹp mã vì nó rất vụn), hãm trà thật đặc, đổ nước riêng ra cốc. Dùng bã trà đắp lên 2 bên nách, nằm thư giãn khoảng 10 phút thì rửa lại bằng nước sạch. Phần nước trà, bạn vắt thêm nửa quả chanh nguyên chất rồi lấy bông y tế thấm và lau lên nách. Giữ nguyên như vậy, Tùy thuộc vào bênh hôi nách ở mỗi người mà có thể cách 2-3 tiếng hoặc 5-6 tiếng rửa sạch nách và bôi lại 1 lần.

Kết hợp với chanh, trà xanh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình trị hôi nách

Kết hợp với chanh, trà xanh sẽ mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình trị hôi nách

Cho dù hôi nách không gây ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của bạn, nhưng nó lại luôn là một nguyên nhân lớn ngăn cản mong muốn hòa đồng của bạn tới mọi người. Hầu như những người đã và đang bị hôi nách đều từng thử nhiều biện pháp, tốn của họ không ít tiền nhưng lại không hiệu quả. Chúc các bạn thành công với cách đánh tan mùi hôi nách bằng trà xanh trên đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook