Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đánh vật mùi hôi nách bằng chè xanh -

Chè xanh không chỉ là nguyên liệu tạo nên loại nước uống có hương vị đặc trưng được người Việt vô cùng ưa thích mà nó còn đóng vai trò như một loại thảo dược có nhiều công dụng quý. Trị hôi nách là một trong những công dụng quý đó. Hãy cùng tham khảo cách đánh bật mùi hôi nách bằng chè xanh theo hướng dẫn dưới đây.

Ngoài những tác dụng như bỏng, ong đốt, mẩn ngứa, mụn nhọt, nước ăn chân, da bị nẻ, tóc thưa, viêm kết mạc, đau răng, nhiệt miệng… chè xanh có thể giúp bạn điều trị căn bệnh hôi nách khó nói một cách vô cùng hiệu quả.

Cách 1: Trị hôi nách với trà xanh và nước hoa hồng

Nguyên liệu chuẩn bị nước hoa hồng, một ít tinh dầu trà xanh và phèn chua

Lá chè xanh đánh bay mùi hôi nách khó chịu

Lá chè xanh đánh bay mùi hôi nách khó chịu

Bằng cách trộn nước hoa hồng, tinh dầu trà xanh theo tỉ lệ 1:1 và thêm 1 thìa phèn chua vào khuấy đều cho đến khi tan hết, sau đó thoa đều lên vùng nách. Các này không chỉ là mẹo trị hôi nách hiệu quả mà nó còn giúp se khít lỗ chân lông và giữ ẩm cho da rất tốt.

Cách 2: Trị hôi nách bằng cách xông hơi

Xông hơi trà xanh vào buổi tối trước khi đi ngủ là một trong những cách trị bệnh hôi nách hiệu quả. Bởi vậy bạn hãy tập cho mình thói quen xông hơi bằng trà xanh mỗi tuần 2-3 lần. Cách này không chỉ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi nách mà còn giúp bạn giảm tiết mồ hôi cực tốt.

Chè xanh là nguyên liệu cực dễ tìm

Chè xanh là nguyên liệu cực dễ tìm

Cách 3: Tắm bằng trà xanh để trị hôi nách

Dùng một ít lá chè tươi đun lấy nước để tắm. Với cách này, bạn có thể trị hôi nách rất hiệu quả khi bạn thực hiện thường xuyên mỗi ngày. Nước tắm bằng trà xanh rất hữu ích trong việc ức chế tuyến mồ hôi đem lại cho bạn có được một làn da mịn màng, tươi tắn.

Cách 4: Trị hôi nách bằng chè tươi và gừng

Hãy dùng 1 miếng gừng tươi, 5g lá chè tươi đem hãm trong nước sôi rồi để nguội. Dùng nước này rửa nách và chân, mỗi ngày 1 hoặc 2 lần, làm liên tục trong nhiều ngày sẽ giúp bạn giảm được mùi hôi khó chịu.

Tự tin tỏa sáng không mùi hôi nách

Tự tin tỏa sáng không mùi hôi nách

Cách 5: Trị hôi nách bằng trà xanh và chanh

Dùng 100g trà xanh đun sôi lấy nước, đợi khi nào nước nguội, bạn vắt bạn vắt vào đó 2 quả chanh tươi, sau đó thoa đều lên vùng nách. Thực hiện đều đặn ngày 1-2 lần sẽ giúp bạn khử mùi hiệu quả và giúp sáng da vùng nách.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook