Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách -

Nhiều người đôi khi do quá quen với mùi cơ thể của mình nên không phát hiện ra mùi hôi dưới cánh tay. Sau đây là những dấu hiệu nhận biết mùi hôi nách đơn giản giúp phát hiện sớm bệnh hôi nách.

Những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Nhận biết bệnh hôi nách từ tiểu sử gia đình

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Hôi nách phần nhiều xuất phát từ yếu tố di truyền.

Nếu có những lo ngại về mùi cơ thể nghi ngờ không biết có phải mình đã bị hôi nách hay không hãy tìm hiểu từ chính những người thân trong gia đình. Hôi nách phần nhiều xuất phát từ yếu tố di truyền nếu trong gia đình những người cận huyết mắc bệnh hôi nách thì có thể bạn cũng đã gặp phải căn bệnh khó chịu này. Theo thống kê có 70% người mắc bệnh hôi nách có liên quan đến tính di truyền từ bố hoặc mẹ, vì vậy nếu gia đình có người mắc bệnh hôi nách thì bạn nên phòng ngừa sớm bằng việc vệ sinh tốt và sinh hoạt đúng giờ.

Xác định mùi hôi    

Đối với những người có tuyến mồ hôi hoạt động mạnh hoặc có mùi hôi chua khó chịu, dùng khăn giấy lau nách thì bạn sẽ thấy xuất hiện các dịch nhờn màu vàng và có mùi hôi khó chịu thì đây chính là triệu chứng hôi nách mà bạn đang mắc phải.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách từ trang phục

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Nếu nách áo có màu ố vàng thì khả năng bạn đã bị bệnh hôi nách.

Hãy quan sát những trang phục đặc biệt là những trang phục sáng màu, thông thường những người bị bệnh hôi nách tuyến mồ hôi thường tiết các dịch dính bết bám trên lông nách, khi bạn mặc áo bó sát thì các dịch này sẽ bám vào nách áo và tạo màu. Nếu nách áo có màu ố vàng thì khả năng bạn đã  bị bệnh hôi nách.

Dịch kết dính ở lông nách

Một trong những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách là xác định dịch tiết dính ở lông nách. Người bị bệnh hôi nách sẽ có chất dịch tiết ra nhiều ở vùng da dưới cánh tay, dính bết, nhiều dầu. Trên lông nách sẽ có chất dịch màu trắng kết hợp với vi khuẩn và bụi bẩn gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Cách chữa hôi nách an toàn, hiệu quả

Bằng những dấu hiệu đơn giản để xác định bệnh hôi nách, sớm tìm ra phương án điều trị phù hợp. Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng lớn đến tâm lí người bệnh. Để điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn, cho hiệu quả lâu dài bạn nên lựa chọn phương pháp trị hôi nách bằng công nghệ cao.

Dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Điều trị bệnh hôi nách tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, thực hiện điều trị hôi nách bằng các công nghệ hiện đại nhất, cho hiệu quả tối ưu. Tại Thu Cúc, các biện pháp được áp dụng trong điều trị bệnh hôi nách gồm tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi hoặc hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của bạn, bác sĩ Thu Cúc sẽ chỉ định phương pháp, điều trị an toàn, phù hợp. Bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook