Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách

Bệnh hôi náchhiện tượng vùng nách tỏa ra mùi hôi khó chịu do tuyến mồ hôi tăng tiết nhiều. Dưới đây là một số những dấu hiệu nhận biết bệnh hôi nách mà Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc khuyến cáo bạn cần lưu ý để có hướng điều trị kịp thời.

Bệnh hôi nách có những dấu hiệu điển hình rất dễ nhận biết.

Bệnh hôi nách có những dấu hiệu điển hình rất dễ nhận biết.

Mùi mồ hôi nồng nặc, khó chịu

Người bị hôi nách thường tỏa ra mùi hôi nồng nặc khó chịu, nhất là khi hoạt động nhiều. Thậm chí cả khi tắm rửa xong vẫn không thể khử được hết mùi hôi này.

Áo có màu ố vàng ở nách

Nếu bạn mặc đồ màu trắng thì rất dễ phát hiện bệnh vì màu áo ở vùng nách chuyển sang màu ố vàng hoặc ướt đẫm do nách tăng tiết mồ và một phần do sử dụng lăn nách nhiều.

Nách áo có thể bị ướt hoặc biến thành màu ố vàng.

Nách áo có thể bị ướt hoặc biến thành màu ố vàng.

 Lông nách kết dịch

Lông nách của người bị hôi nách thường chứa khá nhiều dầu và chất dính, những chất dính này là dịch dạng hạt nhỏ có màu vàng trắng. Để phần nào hạn chế mùi hôi, bạn nên sử dụng dao cạo để cạo sạch lông nách.

Ráy tai ướt

Theo nghiên cứu mới đây nhất thì đa số người mặc bệnh hôi nách đều có ráy tai ướt, dạng dầu. Một vài người hôi nách nhẹ thì ráy tai có thể giống như bột.

Hôi nách là bệnh dễ nhận biết do có dấu hiệu khá rõ ràng. Để tránh xa căn bệnh này, ngoài chế độ ăn uống để bài trừ độc tố, giảm sự hoạt động của vi khuẩn tiết ra thông qua các tuyến mồ hôi, bạn cũng cần điều trị theo phương pháp khoa học hiện đại.

Với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị hôi nách ở Thu Cúc

Với trang thiết bị hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao, bạn hoàn toàn yên tâm khi điều trị hôi nách ở Thu Cúc

Hiện nay, tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc, với trang thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo nặng mùi bằng các phương pháp trị hôi nách đang được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới như cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hoặc tiêm botox trị hôi nách.

Để có được hiệu quả tối ưu nhất, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc để các bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí, từ đó có hướng điều trị phù hợp nhất cho bạn. Bạn vui lòng gọi điện ngay tới hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 hoặc liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook