Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Để hôi nách không còn là nỗi ám ảnh

Ứng dụng tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ không còn là nỗi ám ảnh của bạn. Cùng tìm hiểu về tiểu phẫu này thông qua một số câu hỏi thường gặp bạn nhé!

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, ngăn chặn sự hoạt động và phát triển của vi khuẩn gây mùi cư trú sẵn ở vùng da dưới cánh tay. Đây là những nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách một căn bệnh khá phổ biến hiện nay.

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Loại bỏ mùi hôi đến 95% nhờ cắt tuyến mồ hôi nách

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách có phải xét nghiệm không?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách được chỉ định áp dụng cho khách hàng đang trong tình trạng sức khỏe bình thường, không mắc một số bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường… Trước khi làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, bác sĩ sẽ kiếm tra sức khỏe như: thử máu, thử phản ứng thuốc… theo đúng quy định khoa học của Bộ Y tế nhằm đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

>>>XEM THÊM: QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI>>>

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Bác sĩ khoanh vùng điều trị và tiến hành thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách

Hỏi: Cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào?

Đáp: Với tiểu phẫu này, bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở nách, sau đó dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ có thể vẽ được bản đồ tuyến mồ hôi và loại bỏ chúng một cách chính xác, không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, điểm phẫu thuật sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ, lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian. Nhờ đó, nách không còn mùi khó chịu và không hề có sẹo xấu sau cắt tuyến mồ hôi.

>>>CẦN TƯ VẤN VỀ CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách giúp bạn loại bỏ mùi hôi hiệu quả, an toàn, không lo sẹo xấu sau phẫu thuật

Hỏi: Tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

Đáp: Cắt tuyến mồ hôi nách là tiểu phẫu an toàn, có thể mang lại hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau một lần thực hiện. Và để đạt được kết quả này, bạn nên cắt tuyến mồ hôi nách tại các địa chỉ bệnh viện uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi và môi trường y tế đảm bảo. Bạn có thể tham khảo website trihoinachantoan.com, nhắn thông tin liên hệ theo form mẫu để nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện trị hôi nách uy tín nhất hiện nay.

Nếu bạn chưa có điều kiện áp dụng chữa hôi nách công nghệ cao hãy áp dụng : Mẹo vặt chữa hôi nách

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook