Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Đi tìm giải pháp trị hôi nách tận gốc ngày nay

Nhiều người cho rằng: việc điều trị hôi nách vốn không dễ dàng. Và cũng xuất phát từ suy nghĩ này, không ít khổ chủ băn khoăn, liệu có phương pháp nào trị hôi nách tận gốc không?

Chị Thanh Thảo – 28 tuổi, Hà Nội – cho biết: “Ngay từ lúc mới bị viêm cánh, mình đã áp dụng nhiều cách chữa trị.Tuy nhiên, kết quả nhận được khiến mình khá thất vọng: mùi hôi nách không thể biến mất hoàn toàn mà rất mau tái phá. Hơn 1 năm trời, mình vẫn nghĩ rằng căn bệnh này không thể chữa khỏi… cho đến khi thực hiện tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách”.

Đi tìm giải pháp trị hôi nách tận gốc ngày nay

Mùi hôi nách khiến nhiều người phiền muộn

Không chỉ với chị Thanh Thảo, đây cũng chính là chia sẻ của rất nhiều khổ chủ, nhất là những ai mắc bệnh viêm cánh lâu năm, nặng mùi. Để tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp trị hôi nách tận gốc rễ này, phóng viên của chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với các bác sĩ thuộc thương hiệu Bệnh viện Thu Cúc.

Phóng viên (PV): Cắt tuyến mồ hôi là gì?

Bác sĩ (BS): Cắt tuyến mồ hôi là phương pháp sử dụng tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị để xác định các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và cắt bỏ chúng tận gốc. Phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trị bệnh đến 95% chỉ ngay từ lần đầu phẫu thuật, do đó được rất nhiều người quan tâm, lựa chọn.

Đi tìm giải pháp trị hôi nách tận gốc ngày nay

Bác sĩ Thu Cúc tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về cách trị bệnh hôi nách tận gốc

PV: Cắt tuyến mồ hôi nách có an toàn không?

BS: Tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng cắt tuyến mồ hôi được đảm bảo an toàn bởi quy trình tuần tự các bước như: thăm khám, tư vấn, kiểm tra y tế… Trường hợp không đủ điều kiện tham gia phẫu thuật như mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… sẽ được tư vấn áp dụng phương pháp phù hợp khác, nhằm đảm bảo an toàn. Trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay khó chịu vì được gây tê với lượng vừa đủ trước đó. Và toàn bộ các dụng cụ đều được vô trùng tuyệt đối nên không gây tình trạng viêm nhiễm. Tuy nhiên, yếu tố an toàn còn phụ thuộc vào việc chăm sóc hậu phẫu của mọi người. Do đó, khách hàng cần làm theo đúng hướng dẫn của bác sĩ sau cắt tuyến mồ hôi.

Đi tìm giải pháp trị hôi nách tận gốc ngày nay

Cận cảnh phương pháp trị hôi nách tận gốc đang áp dụng tại Bệnh viện Thu Cúc

PV: Cách chăm sóc vùng nách và thời gian nghỉ dưỡng sau cắt tuyến mồ hôi nách như thế nào?

BS: Sau phẫu thuật, khách hàng chỉ cần tránh tiếp xúc vùng nách với nước, bụi bẩn, tránh giơ tay quá cao hay hoạt động quá mạnh, kiêng một số thực phẩm như thịt gà, đồ nếp, rau muống… và uống thuốc theo đơn kê. Qua 7 ngày kể từ ngày phẫu thuật, khách hàng quay lại bệnh viện để cắt chỉ. Vùng nách sẽ mau chóng phuc hồi, không làm mọi người mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay phải kiêng khem quá phức tạp.

Những thông tin trên đã phần nào giải đáp thắc mắc về phương pháp trị hôi nách tận gốc hiện nay. Nếu còn có băn khoăn gì, mời bạn liên hệ ngay 0904 570 988 để nhận sự tư vấn miễn phí, tận tình.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook