Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội tốt nhất -

Hôi nách là một bệnh lý tuy không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại đem đến nhiều phiền phức cho người bị bệnh. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội tốt nhất, cho hiệu quả an toàn, nhanh chóng.

Nguyên nhân gây hôi nách

Theo các chuyên gia y tế, nguyên nhân sâu xa gây ra bệnh hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách và những vi khuẩn gây mùi. Trên bề mặt da của những người bị hôi nách thường có các vi khuẩn như: Vi khuẩn hiếu khí bạch hầu tạo ra các acid béo chuỗi ngắn, ammoniac gây ra mùi hôi và vi khuẩn gram dương tính.

Địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội tốt nhất

Nguyên nhân gây ra hôi nách là do tuyến mồ hôi vùng nách và những vi khuẩn gây mùi

Trên vùng nách cũng có tuyến apocrine (tuyến mồ hôi nhờn) là tuyến dạng ống lớn, bộ phận bài tiết của nó nằm ở lớp mỡ dưới bề mặt da, đường kính lớn hơn khoảng 10 lần so với tuyến eccrine (tuyến mồ hôi thường).Tuyến mồ hôi nhờn chịu ảnh hưởng của sự bài tiết bên trong và bắt đầu hoạt động từ tuổi vị thành niên, vì vậy hôi nách bắt đầu từ tuổi dậy thì hoặc ở phụ nữ mang thai và sau khi sinh do cơ thể có nhiều thay đổi về nội tiết và hooc – môn. Phần bài tiết của tuyến mồ hôi nhờn có một lớp tế bào hình vuông hoặc hình cột có tác dụng bài tiết, bên ngoài có cơ biểu mô (co thắt để bài tiết ra ngoài) và màng cơ bản (basement membrane).

Ngoài ra, hôi nách còn do yếu tố di truyền, theo điều tra nếu cả bố và mẹ đều hôi nách thì 80% sẽ di truyền cho con cái, nếu một trong hai bố mẹ bị hôi nách thì tỷ lệ di truyền này là 50%.

Địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội tốt nhất

Bệnh hôi nách không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và công việc. Mùi hôi cơ thể sẽ khiến bạn mất tự tin, ngại giao tiếp với người khác, do vậy cần phải có phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất để điều trị.

Địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội tốt nhất

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn để điều trị hôi nách (* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người)

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế cấp phép hoạt động. Các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao tại đây sẽ tư vấn cho bạn những phương pháp điều trị hôi nách tiên tiến nhất, mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Địa chỉ chữa hôi nách ở Hà Nội tốt nhất

Điều trị hôi nách bằng công nghệ cao cho hiệu quả nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng 3 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là: Tiêm botox để điều trị hôi nách, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi ở nách, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo. Tùy vào mức độ tuyến mồ hôi của khách hàng mà bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp điều trị thích hợp. Để biết thêm thông tin chi tiết và lựa chọn phương pháp phù hợp bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám, tư vấn và hỗ trợ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook