Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Địa chỉ trị hôi nách tin cậy

Luôn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc được mệnh danh là địa chỉ trị hôi nách tin cậy nhất hiện nay. Điều trị tại đây, bạn sẽ không còn e ngại về mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay như trước.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, căn bệnh viêm cánh của bạn sẽ dễ dàng biến mất nhờ các phương pháp như:

– Tiêm botox: cho hiệu quả tức thì, kéo dài từ 6 tháng – 8 tháng, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo: hút bỏ tuyến mồ hôi nách, hạn chế khả năng để lại sẹo thẩm mỹ.

– Cắt tuyến mồ hôi nách: loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả đến 90 – 95%, đặc biệt phù hợp với những ai bị hôi nách ở thể nặng.

Địa chỉ trị hôi nách tin cậy

Không còn nỗi ám ảnh về mùi hôi vùng da dưới cánh tay sau cắt tuyến mồ hôi nách

Không chỉ được đảm bảo chất lượng, khách hàng còn được đảm bảo an toàn khi trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc. Tại đây, các bác sĩ có tay nghề cao sẽ thực hiện thao tác điều trị một cách chính xác mà không gây xâm lấn đến các vùng xung quanh.Trước khi thực hiện, khách hàng được thăm khám,kiểm tra sức khỏe an toàn, loại trừ mọi trường hợp không đủ điều kiện thực hiện.

Địa chỉ trị hôi nách tin cậy

Cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu

Thành phần botox được sử dụng trong trị hôi nách tại Thu Cúc là một loại đạm thiên nhiên chất lượng cao, do Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận an toàn.Các dụng cụ y tế sử dụng trong trị hôi nách đều được khử trùng tuyệt đối theo quy định của Bộ Y tế nên hạn chếtối đa viêm nhiễm.

Địa chỉ trị hôi nách tin cậy

Tự tin diện trang phục sexy, gợi cảm mà không phải bận tâm về mùi hôi vùng nách như trước

Sau trị hôi nách, khách hàng được hướng dẫn chăm sóc an toàn, được hỗ trợ qua nhiều kênh tương tác như: hệ thống chat trực tuyến trên website trihoinachantoan.com, hotline 0904.570.988 – tổng đài 1900.5588.96. Bên cạnh đó, khách hàng hoàn toàn có thể gửi câu hỏi vào email tuvan@thucuchospital.vn để được bác sĩ tư vấn giải đáp mọi thắc mắc một cách tận tình.

Địa chỉ trị hôi nách tin cậy

Khách hàng thăm khám trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đẹp sang trọng của Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ có đa dạng các phương pháp trị hôi nách và dịch vụ hoàn hảo, Bệnh viện Thu Cúc còn luôn áp dụng mức giá cạnh tranh, tạo điều kiện thăm khám cho mọi khách hàng. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc tự hào là   địa chỉ trị hôi nách tin cậy của rất nhiều người. Để trải nghiệm dịch vụ ở đây, mời bạn liên hệ theo các kênh ở trên, rất mong được phục vụ mọi quý khách hàng!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook