Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Thu Cúc tự tin là địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội.

Bệnh hôi nách tuy không ảnh hưởng xấu tới sức khỏe nhưng lại tác động tới tâm lý của khổ chủ cũng như mọi người xung quanh. Thấu hiểu điều này, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng các biện pháp chữa trị hiện đại, mang lại hiệu quả cao, làm hài lòng mọi khách hàng.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội

Bệnh hôi nách gây khó chịu cho khổ chủ

Hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng trị hôi nách bằng 3 phương pháp ứng dụng công nghệ cao :

– Tiêm botox:

Tiêm botox không phẫu thuật: đã được FDA (Cơ quan quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) phê duyệt năm 2004. Ưu điểm của phương pháp này là cách thức thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng và cho hiệu quả khử mùi tức thì. Tuy nhiên, tiêm botox chỉ có tác dụng từ 6-8 tháng, khách hàng cần quay lại tiêm định kỳ để duy trì hiệu quả chữa trị.

– Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo:

Địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo, độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc

Đây là công nghệ độc quyền tại Bệnh viện Thu Cúc. Thiết bị Vaser Lipo với đầu kim nhỏ, đèn chiếu sáng và camera sẽ hỗ trợ các bác sĩ xác định chính xác chân tuyến mồ hôi rồi hút bỏ một cách nhẹ nhàng. Ưu điểm của công nghệ này là nhanh chóng, đơn giản và không gây đau, hiệu quả khử mùi đến 90%.

– Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi:

Địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi tại Bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp này được xem là cứu cánh của những người có tuyến mồ hôi lớn và sâu bên trong hố nách. Sau khi xác định chính xác tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ tận gốc chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, mang lại hiệu quả khử mùi lên tới 95%, hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc được khá nhiều người tin tưởng, lựa chọn là địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội. Tại đây, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn miễn phí , tận tình về các phương pháp, từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất. Các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện thao tác chính xác, cho hiệu quả khử mùi cao cũng như hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh, không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật.

Bạn nên trực tiếp đến đây để được tư vấn miễn phí, tận tình. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo hotline 0964.080.999. Chuyên viên Thu Cúc sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám nhanh chóng, linh hoạt tại Bệnh viện Thu Cúc – một trong những địa chỉ trị hôi nách uy tín ở Hà Nội hiện nay.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook