Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Thấu hiểu tâm lý của nhiều người bị viêm cánh làm phiền, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công các phương pháp điều trị như: hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo, tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi. Với những gì đã mang lại, Bệnh viện Thu Cúc được xem là địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội và hiện đang dành được sự quan tâm của rất nhiều người.

Trải nghiệm dịch vụ trị hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, bạn có cảm giác thoải mái, an toàn trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế. Tại đây, khách hàng được tiếp đón chu đáo, ân cần, được thăm khám và tư vấn miễn phí về các phương pháp điều trị căn bệnh hôi nách đa dạng, từ đó có sự lựa chọn phù hợp.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Hôi nách ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình của không ít người

Theo đó, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, được bệnh viện tiếp nhận từ Mỹ. Ứng dụng công nghệ này, các bác sĩ Thu Cúc đã giúp nhiều khách hàng trị hôi nách hiệu quả, hạn chế khả năng tái phát. Bên cạnh đó, bạn có thể trị hôi nách tức thì mà không cần nghỉ dưỡng nhờ tiêm botox đang áp dụng ở Bệnh viện Thu Cúc.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc – bệnh viện uy tín nhất hiện nay

Tại đây, dược chất botox được sử dụng rộng rãi do FDA kiểm duyệt và chứng nhận an toàn, không gây hại đến sức khỏe. Với phương pháp tiêm botox, bạn chỉ mất khoảng 15 – 20 phút thực hiện và có thể ra về, làm việc bình thường ngay sau đó. Hiệu  quả của phương pháp này sẽ kéo dài 6-8 tháng, nên bạn cần tiêm lại định kỳ để kéo dài hiệu qủa.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Tuy nhiên, nếu muốn trị viêm cánh tối ưu thì cắt tuyến mồ hôi nách chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Áp dụng tiểu phẫu này, các bác sĩ Thu Cúc sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi, từ đó ngăn chúng phát triển và hoạt động trở lại, cho hiệu quả điều trị đến 90 – 95%.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Trị hôi nách hiệu quả, không lo tái phát sau cắt tuyến mồ hôi nách

Chị Phan Anh (Chùa Bộc, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi rất vui vì chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, vùng da dưới cánh tay của tôi không còn mùi khó chịu và không có dấu hiệu tái phát. Hơn nữa, trong quá trình chăm sóc hậu phẫu tại nhà, tôi thường nhận được cuộc gọi hỏi thăm của bệnh viện nên cảm thấy rất an tâm. Trị hôi nách tại đây, tôi thực sự ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, với môi trường bệnh viện đẹp sang trọng, đặc biệt là với đội ngũ bác sĩ giỏi và tâm lý ở Thu Cúc”.

Địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội

Khách hàng thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc đẹp sang trọng, đạt chuẩn quốc tế

Được mệnh danh là địa chỉ trị hôi nách uy tín tại Hà Nội, Bệnh viện Thu Cúc luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ, chú trọng đầu trang thiết bị hiện đại và thường xuyên tạo điều kiện nâng cao tay nghề cho đội ngũ y bác sĩ. Trải nghiệm dịch vụ tại đây, bạn sẽ nhanh chóng có được kết quả như ý với mức giá cạnh tranh, hợp lý.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook