Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách

Mong muốn xua tan nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, không ít người lựa chọn cắt tuyến mồ hôi nách. Và để có được kết quả tốt nhất, khổ chủ cần kiêng khem những gì sau tiểu phẫu? Hãy cùng chúng tôi điểm danh ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách nhằm rút ngắn thời gian phục hồi và mau chóng sở hữu vùng da dưới cánh tay căng phẳng, mịn màng và sạch mùi nhé!

Rau muống

Điểm danh ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách

Kiêng ăn rau muống trong tuần đầu cắt tuyến mồ hôi để tránh sẹo

Rau muống tính mát, ngọt nhạt, giúp giải độc, lợi tiểu, nhuận tràng và sinh da thịt, làm đầy vết thương. Chính vì vậy, nếu ăn rau muống sau cắt tuyến mồ hôi nách thì điểm phẫu thuật sẽ nhanh chóng được làm đầy, từ đó gây ra sẹo lồi.
Đồ nếp

Điểm danh ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách

Nên kiêng đồ nếp sau cắt tuyến mồ hôi nách

Đồ nếp có tính nóng nên trong quá trình vết thương phục hồi nếu sử dụng thực phẩm này, vết thương sẽ rất dễ bị xưng, mưng mủ, lâu lành và chậm lên da non.
Thịt gà

Điểm danh ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách

Ăn thịt gà khiến vết thương dễ bị sưng và mưng mủ

Mặc dù là thức ăn bổ dưỡng song thịt gà cũng có tính nóng tương tự như đồ nếp nên rất dễ gây xưng, làm mưng mủ vết thương. Hơn nữa, khổ chủ còn sẽ có cảm giác ngứa, đau nhức khi ăn thịt gà trong tuần đầu cắt tuyến mồ hôi nách.
Và để có được kết quả tốt nhất, bên cạnh việc kiêng rau muống, đồ nếp, thịt gà trong tuần đầu, khổ chủ nên chú ý chăm sóc hậu phẫu như sau:
– Tránh tiếp xúc vùng da dưới cánh tay với nước và bụi bẩn
– Tránh giơ tay cao hoặc hoạt động mạnh trong tuần đầu.

Điểm danh ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi hôi triệt để

– Uống thuốc theo đúng đơn kê của bác sĩ và cắt chỉ sau 7 ngày.
Đây chính là những thông tin rất hữu ích cho những ai đang có ý định cắt tuyến mồ hôi trị bệnh hôi nách. Với những lưu ý trên, chắc chắn bạn sẽ mau chóng sở hữu vùng da dưới cánh tay căng phẳng, mịn màng, không còn mùi hôi khó chịu, không lo sẹo xấu hay bất cứ dấu vết của phẫu thuật.

Điểm danh ba loại thực phẩm cần kiêng khi cắt tuyến mồ hôi nách

Tự tin trình diễn, không lo mùi khó chịu làm phiền

Theo đó, điểm cắt tuyến mồ hôi nách sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Đồng thời, nách không còn mùi khó chịu bởi các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây được triệt tiêu tận gốc, vi khuẩn gây mùi không còn cơ hội hoạt động hay phát triển trở lại.
Với kết quả trên, Bệnh viện Thu Cúc đã trở thành địa chỉ trị hôi nách uy tín của rất nhiều khách hàng. Tại đây, khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí, cắt tuyến mồ hôi an toàn cũng như chăm hậu phẫu chu đáo, ân cần. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, bạn chỉ cần nhắc máy và bấm số 0904.579.988 để được giải đáp tận tình. Và để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập website trihoinachantoan.com bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook