Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Diệt sạch mùi hôi nách trong những ngày hè nóng nực -

Thời tiết nắng nóng là thời điểm bệnh “viêm cánh” trở nên trầm trọng hơn bao giờ hết. Vậy làm thế nào để đối phó với căn bệnh này trong mùa hè tới.

Những hoạt động ngoài trời, hoạt động thể thao hay sinh hoạt hàng ngày dưới thời tiết oi bức khiến cho cơ thể đổ rất nhiều mồ hôi. Điều này làm tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi dưới nách, ảnh hưởng đến khổ chủ cũng như những người xung quanh

Trị hôi nách bằng nguyên liệu thiên nhiên

Diệt sạch mùi hôi nách trong những ngày hè nóng nực

Bạn chỉ cần chà xát miếng chanh lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm, mùi hôi sẽ giảm đáng kể

  • Chanh tươi: Nguyên liệu thiên nhiên đầu tiên phải kể đến đó là chanh tươi. Bạn chỉ cần chà xát miếng chanh lên vùng da dưới cánh tay sau khi tắm, mùi hôi sẽ giảm đáng kể. Không chỉ có tác dụng khử mùi, các tinh chất và axit trong chanh còn giúp da bạn trắng hơn trông thấy, tình trạng thâm nách sẽ được cải thiện rõ rệt.
  • Phèn chua: Đầu tiên bạn mua phèn chua dưới dạng bột rồi rang dưới ngọn lửa nhỏ, đảo đều tay. Đợi cho đến khi phèn trở thành dạng sền sệt và ngả màu vàng, bạn hãy tắt bếp. Sau khi phèn nguội bớt bạn cho lượng phèn trên vào một chiếc lọ, đậy kín nắp để dùng dần. Hàng ngày sau khi bạn lau khô rồi thoa một chút phèn lên nách. Vùng da dưới cánh tay sẽ khô thoáng, sạch mùi hôi trong vài giờ.
Diệt sạch mùi hôi nách trong những ngày hè nóng nực

Hàng ngày sau khi bạn lau khô rồi thoa một chút phèn lên nách.

Các nguyên liệu tự nhiên chỉ giúp bạn giải quyết vấn đề “viêm cánh” ngay tức thì mà không cho hiệu quả dài lâu. Ngoài ra, việc này đòi hỏi bạn cần thật sự quyết tâm và kiên trì thực hiện hàng ngày, nếu không mùi hôi nách sẽ quay lại ngay tức thì.

Trị hôi nách bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp bị hôi nách lâu năm, tuyến mồ hôi phức tạp, đã điều trị qua nhiều phương pháp khác nhưng không hiệu quả. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ xác định chính xác và cắt bỏ hoàn toàn chân gốc rễ tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da, ngăn chặn tối đa mùi hôi tái phát. Thao tác phẫu thuật thực hiện nhanh chóng, khoa học và không gây đau rát, xâm lấn.

Chỉ với khoảng 20 phút cho mỗi bên nách, bạn đã thoát khỏi nỗi ám ảnh “căn bệnh viêm cánh” đeo bám. Phần đông khách hàng đến với Thu Cúc loại bỏ 99% mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, mời bạn theo dõi website trihoinachantoan.com hoặc liên hệ đến hotline 0904 570 988.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook