Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Những cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất

Hôi nách không phải là căn bệnh nan y nhưng lại gây rất nhiều phiền toái, ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống hàng ngày của người mắc bệnh. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh sẽ có cách điều trị phù hợp. Trong đó, cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất hiện nay là tiêm botox.

điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất

Tiêm botox trực tiếp vào tuyến mồ hôi gây mùi là cách ức chế mồ hôi đơn giản và nhanh chóng nhất

Tác nhân chính gây ra mùi hôi cơ thể là do tuyến mồ hôi lớn tiết ra với lượng lớn mỡ, protein. Vi khuẩn trên da phân giải những chất này, tạo ra mùi hôi khó chịu. Botox được tiêm trực tiếp vào tuyến mồ hôi này sẽ làm giảm lượng tiết mồ hôi, kéo theo sự ngưng trệ của các vi khuẩn gây mùi.

Phương pháp này được coi là cách điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất vì nó được thực hiện trong thời gian cực ngắn. Chỉ sau một mũi tiêm, hiệu quả điều trị bệnh hôi nách lên đến 90%. Nói cách khác, sau khoảng 10 phút điều trị, bạn hoàn toàn có thể ngay lập tức hoạt động bình thường, kể cả tham gia vào các hoạt động mạnh mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cách này đặc biệt hữu hiệu với các trường hợp mới mắc bệnh hoặc mắc bệnh ở thể nhẹ, tuyến mồ hôi tiết ra lượng không quá lớn và mùi hôi ở mức nhẹ nhàng. Tuy nhiên, để kéo dài và đảm bảo hiệu quả điều trị, bạn nên tiêm nhắc lại một mũi sau từ 6-9 tháng.

Điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất

Ngay sau khi tiêm, bạn có thể hoạt động bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng

Điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất bằng tiêm botox đang được áp dụng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Bằng sự các thao tác khéo léo, chuyên nghiệp của các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, botox sẽ được tiêm chính xác vào vị trí tuyến mồ hôi gây mùi. Sau khi tiêm, khách hàng sẽ được thoa thuốc kháng khuẩn tránh nhiễm trùng. Botox được sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định và cấp giấy chứng nhận không nguy hại đến sức khỏe người tiếp nhận.

điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất

Botox sử dụng tại Bệnh viện Thu Cúc đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm nghiệm

Bên cạnh viện cung cấp dịch vụ với mức giá phù hợp và đề cao chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Thu Cúc luôn mong muốn tạo thêm  nhiều cơ hội thăm khám và sử dụng dịch vụ với mức giá ưu đãi. Từ ngày 01/11/2014, khách hàng sử dụng bất kì một dịch vụ nào tại Bệnh viện Thu Cúc cũng sẽ có cơ hội được thanh toán mức giá ưu đãi hấp dẫn. Ưu đãi này nằm trong chương trình khuyến mãi “Sử dụng một dịch vụ được tặng nhiều dịch vụ khác” của Bệnh viện. Chi tiết khuyến mãi http://thammythucuc.vn/tin-tuc/hoat-dong-benh-vien/su-dung-1-dich-vu-duoc-tang-nhieu-dich-vu-khac.html.

Điều trị bệnh hôi nách đơn giản nhất

Bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện sẽ tư vấn, thăm khám miễn phí và trực tiếp điều trị bệnh

Ngoài ra, bạn có thể đến các cơ sở dưới đây để nhận được sự tư vấn, thăm khám miễn phí từ các bác sĩ chuyên khoa.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC 

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn/ trihoinachantoan.com

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0904.514.266

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook