Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách - Thu Cúc

Trong các phương pháp trị bệnh hôi nách đang được ứng dụng nhiều hiện nay, điều trị bằng cắt tuyến mồ hôi nách được đánh giá là đạt hiệu quả cao và triệt để nhất.

Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách sẽ trị bệnh tận gốc, cho bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống

Ưu điểm vượt trội của điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách

  • Trị bệnh triệt để chỉ sau một lần điều trị duy nhất: Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi sẽ loại bỏ hoàn toàn tác nhân chính gây mùi là tuyến mồ hôi đầu tủy (apocrine) ra ngoài cơ thể. Chỉ sau một lần điều trị, bệnh được trị dứt diểm, không còn nguy cơ tái phát như các phương pháp thông thường.
  • Loại bỏ 100% mùi hôi nách: Mùi hôi ở vùng dưới cánh tay gây ra do vi khuẩn phân giải axit béo, protein và chất sắt có trong tuyến mồ hôi đầu tủy tiết ra. Phẫu thuật cắt tuyến lấy đi tuyến mồ hôi sẽ dẫn đến sự thoái hóa dần của vi khuẩn do không còn thức ăn. Nhờ đó, mùi hôi cơ thể sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
  • Không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Trước khi thực hiện khách hàng sẽ được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau. Vết sẹo sau phẫu thuật rất nhỏ nên dễ dàng mờ dần theo thời gian. Bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian cực kì ngắn là hoàn toàn có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống.
Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách diễn ra trong thời gian ngắn, không gây đau, không để lại sẹo

Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ trị bệnh hôi nách an toàn và uy tín. Lựa chọn điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, ngoài những ưu điểm của  phương pháp trên, bạn còn được trải nghiệm:

  • Quy trình thực hiện khoa học, đảm bảo vệ sinh và an toàn của Bộ Y tế
  • Phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều; tuyệt đối không gây viêm nhiễm, biến chứng.
  • Bác sĩ chuyên khoa tay nghề chuyên môn cao sẽ trực tiếp thực hiện phẫu thuật với các thao tác chuẩn xác, khéo léo, đảm bảo kết quả phẫu thuật ở mức cao nhất.
  • Dựa trên bản đồ tuyến do chính các chuyên gia xây dựng, các bác sĩ sẽ xác định chính xác vị trí tuyến mồ hôi gây mùi, tránh tình trạng xâm lấn sang các khu vực  khác.
  • Khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật.
  • Sau khi thực hiện, khách hàng còn nhận được sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình từ đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và giữ gìn kết quả điều trị lâu dài.
Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách

Trước khi thực hiện phẫu thuật, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối

Trên đây cũng là những điều đã góp phần tạo nên chất lượng dịch vụ vượt trội trong điều trị bệnh tại Bệnh viện Thu Cúc. Sau khi điều trị, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả hài lòng như mong đợi khi mùi hôi cơ thể được loại bỏ hoàn toàn. Sự ngại ngùng, mặc cảm trước đó cũng sẽ nhanh chóng được thay thế bằng sự tự tin, thoải mái tham gia vào mọi hoạt động ưa thích.

Điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi nách

Quá trình chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục

Để xác định tình trạng bệnh và tìm hiểu về các phương pháp trị hôi nách an toàn, hãy trực tiếp đến Bệnh viện hoặc các cơ sở thẩm mỹ dưới đây để nhận được sự tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí.

BNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC T THU CÚC 

Khoa Phu thut thm m

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96

Email : tuvan@thucuchospital.vn

Website: thammythucuc.vn

Thm m Thu Cúc 1:

Địa ch: 57 Nguyn Khc Hiếu, Ba Đình, Hà Ni

Điện thoại: 0904.514.266

Thm m Thu Cúc 2:

Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0902.223.430

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook