Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng những nguyên liệu độc đáo -

Hôi nách là căn bệnh khó nói khiến nhiều người luôn thấy ngại ngùng. Xuất hiện mồ hôi nách là do các tuyến mồ hôi nách lớn và vi khuẩn hoạt động mạnh trên cơ thể dẫn đến xuất hiện mùi hôi nách khó chịu. Điều trị hôi nách bằng những nguyên liệu độc đáo giúp bạn trị hôi nách một cách nhẹ nhàng, hiệu quả nhất. 

Các nguyên liệu độc đáo, đơn giản giúp bạn trị hôi nách hữu hiệu

Các nguyên liệu độc đáo, đơn giản giúp bạn trị hôi nách hữu hiệu

Tinh dầu hương thảo

Dầu hương thảo có vị chát, mùi thơm nồng dễ chịu, giúp se khít lỗ chân lông, có tính kháng khuẩn và sát trùng cao nên được sử dụng để điều trị rụng tóc, diệt khuẩn và loại bỏ mùi mồ hôi cơ thể.

Cách làm như sau: Bạn cho vài giọt dầu hương thảo cho vào nước tắm, khi tắm chà xát vùng nách để loại bỏ mùi. Thường xuyên tắm với dầu hương thảo sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách khó chịu.

Tinh dầu hương thảo giúp bạn trị hôi nách an toàn

Tinh dầu hương thảo giúp bạn trị hôi nách an toàn

Nước ép cà chua

Cà chua giàu vitamin A và C nên có tác dụng làm đẹp da, se khít lỗ chân lông và loại bỏ mùi cơ thể rất hiệu quả. Để chữa hôi nách bạn lấy nước ép cà chua thoa trực tiếp vào nách mỗi ngày, sau đó để khô tự nhiên. Thực hiện trong một thời gian dài sẽ cho kết quả tốt.

Mật ong

Mật ong có tính kháng khuẩn cao và giàu vitamin nên có tác dụng làm đẹp và loại bỏ vi khuẩn rất tốt. Sau khi tắm bạn dùng một thìa cà phê mật ong hòa vào nước ấm, rồi thoa nước này vào vùng nách, sau đó lau khô người. Thực hiện cách này thường xuyên cũng giúp bạn khửi mùi hiệu quả.

Mật ong là nguyên liệu độc đáo trị hôi nách, thần dược của làn da

Mật ong là nguyên liệu độc đáo trị hôi nách, thần dược của làn da

Dấm gạo

Dấm có tính axit cao nên có tác dụng tẩy rửa và diệt sạch vi khuẩn. Bạn có thể dùng dấm gạo để trị hôi nách như sau: Cho một vài thìa cà phê dấm gạo vào nước tắm, dùng nước này tắm vùng nách, kiên trì sẽ có hiệu quả tốt.

Muối trắng

Dân gian sử dụng muối trắng để khử mùi hôi cơ thể như hôi miệng, hôi nách. Cách khử mùi hôi nách bằng muối trắng như sau: Tắm rửa sạch sẽ, cho một thìa cà phê muối vào nước ấm, rồi dùng khăn thấm nước muối lau nhẹ vào nách nhiều lần rồi để nách khô tự nhiên.

Muối trắng khử khuẩn, trị hôi nách và giúp bạn làm sạch da tốt hơn

Muối trắng khử khuẩn, trị hôi nách và giúp bạn làm sạch da tốt hơn

Trên đây là những cách trị hôi nách độc đáo và đơn giản, các nguyên liệu lại dễ tìm kiếm. Bạn có thể lựa chọn cho mình một trong các nguyên liệu phù hợp với cơ thể. Chọn nguyên liệu, bạn cũng cần căn cứ vào tình trạng bệnh hiện tại của cơ thể mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa, bạn có thể căn cứ vào tình trạng bệnh hiện tại để lựa chọn phương pháp làm đẹp hiệu quả và thật tự nhiên. Mỗi phương pháp cho một kết quả khác nhau, ưu điểm khác nhau tại Thu Cúc như phương pháp tiêm botox bạn có thể loại bỏ được bệnh hôi nách trong khoảng 7 tháng và tiêm nhắc lại định kỳ theo chỉ định của bác sĩ; phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi nách mang lại kết quả làm đẹp lâu dài.

Công nghệ trị hôi nách hiện đại cho tác dụng điều trị hôi nách tốt hơn

Công nghệ trị hôi nách hiện đại cho tác dụng điều trị hôi nách tốt hơn

Đồng thời, tại Thu Cúc các bác sĩ có thâm niên kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi thực hiện theo các bước bài bản đúng quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn cho cơ thể, mang hiệu quả thẩm mỹ cao. Sau quá trình điều trị, bạn cân nhắc chăm sóc cơ thể theo chỉ định của bác sĩ để không gây nguy hiểm, cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể. Mắc chứng bệnh khó nói và có nhu cầu tìm hiểu về phương pháp điều trị hôi nách, bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để được hỗ trợ dịch vụ.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook