Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nam giới

Hôi nách là căn bệnh rất phổ biến hiện nay. So với nữ giới, nam giới mắc phải căn bệnh này thì vùng da dưới cánh tay sẽ nặng mùi hơn. Điều này không chỉ gây cảm giác khó chịu mà còn khiến khổ chủ có tâm lý tiêu cực như: tự ti, ngại giao lưu tiếp xúc… Tuy nhiên, với cách điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nam giới dưới đây, phái mạnh sẽ nhanh chóng lấy lại phong độ vốn có của mình.

Lá khuynh diệp

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nam giới

Trị hôi nách hiệu quả với lá khuynh diệp

Với hương thơm tự nhiên và vị cay đặc trưng, lá khuynh diệp được xem là thảo dược trị hôi nách rất hiệu quả. Để mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay không còn là nỗi ám ảnh, bạn lấy lá khuynh diệp giã nát rồi đắp lên nách khoảng 7 – 10 phút, sau đó vệ sinh nách bằng nước sạch. Phương pháp này sẽ phát huy tác dụng bất ngờ nếu như bạn chịu khó áp dụng trong một thời gian dài.

Lá ngải cứu

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nam giới

Lá ngải được xem là vị thuốc trị hôi nách rất hữu hiệu

Vốn là một trong những vị thuốc quý, lá ngải cứu được biết đến với rất nhiều công dụng như: chữa đau lưng, đau đầu… và đặc biệt là trị hôi nách. Theo đó, bạn có thể phơi khô lá ngải, sắc lấy nước uống hàng ngày hoặc giập nát rồi cho lên nách khoảng 5 – 7 phút mỗi ngày. Dần dần, mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay sẽ biến mất.

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nam giới

Mùi hôi nách thuyên giảm đáng kể sau điều trị viêm cánh bằng thảo dược

Và bạn sẽ ngạc nhiên, bất ngờ hơn nữa khi thay thế cách điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nam giới bằng cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này có khả năng khử mùi đến 90 – 95%, hạn chế bệnh tái phát và chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện mỗi bên. Thực tế, rất nhiều khổ chủ đã đạt được hiệu quả tối ưu ngay sau lần đầu làm tiểu phẫu ở Bệnh viện Thu Cúc, từ đó thêm tự tin trong cuộc sống.

Anh Hải Nam (Hoàng Quốc Việt, Hà Nội) chia sẻ: “Theo quan điểm của bản thân tôi, cách điều trị hôi nách bằng thảo dược hợp với nữ hơn so với nam vì các chị em thường khá tỉ mỉ. Hơn nữa, tôi cũng nghe nhiều người phản ánh, phương pháp này chỉ làm mùi hôi thuyên giảm chứ không hết hẳn. Do vậy, tôi chọn cắt tuyến mồ hôi để trị viêm cánh tận gốc và tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện. Ứng dụng tiểu phẫu này tại Bệnh viện Thu Cúc, tôi cảm thấy rất hài lòng về kết quả có được cũng như phong thái làm việc của đội ngũ y bác sĩ, nhân viên ở đây”.

Với uy tín đã được khẳng định, Bệnh viện Thu Cúc luôn dành được sự tin tưởng, lựa chọn của mọi khách hàng, Để được thăm khám miễn phí trong môi trường chuẩn quốc tế, được tư vấn tận tình và trị hôi nách vĩnh viễn, mời bạn liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook