Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị

Hôi nách luôn là một trong những nỗi ám ảnh của rất nhiều khổ chủ. Tuy nhiên, nếu mùi khó chịu mới chỉ xuất hiện ở vùng da dưới cánh tay thì bạn đừng quá lo lắng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị dưới đây nhé!

Lá khuynh diệp

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị

Lá khuynh diệp có hương thơm tự nhiên và vị cay đặc trưng, rất tốt cho việc trị hôi nách

Hương thơm tự nhiên và vị cay đặc trưng trong lá khuynh diệp sẽ giúp bạn khử mùi hôi nách rất hiệu quả. Đây chính là cách trị hôi nách được lưu truyền trong dân gian từ xưa tới nay, được không ít người áp dụng. Với thảo dược này, bạn rửa sạch rồi giã nát, đắp lên nách mỗi ngày, mùi khó chịu sẽ thuyên giảm đáng kể.

Lá ngải

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị

Lá ngải cứu giúp trị hôi nách hữu hiệu

Với lá ngải, bạn không chỉ dùng để chữa đau đầu, đau lưng… mà còn có thể chữa hôi nách. Theo đó, bạn có thể giã nát, đắp vào nách hoặc sắc thành nước uống hàng ngày để làm giảm mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay. Tuy nhiên, lá ngải cứu không tốt cho những ai có tiền sử bị sảy thai, sinh non. Chính vì vậy, bạn cần hết sức lưu ý khi sử dụng thảo dược này.

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi

Và thay vì điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị, bạn hoàn toàn có được hiệu quả cao hơn rất nhiều khi ứng dụng cắt tuyến mồ hôi nách. Theo các chuyên gia, đây là phương pháp triệt tiêu tận gốc các chân rễ ống và vi khuẩn cư trú ở vùng da dưới cánh tay, cho hiệu quả khử mùi đến 90 – 95%, hạn chế khả năng bệnh tái phát.

Bạn nên trực tiếp đến các bệnh viện uy tín để được thăm khám và tư vấn cụ thể. Thông thường, với những ai mới bị hoặc bị viêm cánh ở thể nhẹ, việc điều trị sẽ dễ dàng hơn. Theo đó, rất nhiều người chỉ cần cắt tuyến mồ hôi nách một lần duy nhất là có được kết quả tối ưu. Hơn nữa, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy, và không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay.

Với những ưu điểm vượt trội trên, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc đã dành được thiện cảm của rất nhiều khách hàng. Thay vì tìm hiểu điều trị hôi nách bằng thảo dược cho người mới bị có hiệu quả không, không ít khổ chủ đã hướng sự quan tâm và lựa chọn tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi nhanh chóng, vĩnh viễn. Để đặt lịch thăm khám miễn phí ở đây, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook