Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới

Hôi nách vốn là một trong những nỗi ám ảnh của không ít người. Với cách điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới dưới đây, chắc chắn các eva sẽ tìm lại niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

Lá ngải

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới

Lá ngải có khả năng trị hôi nách rất tốt

Lá ngải cứu có thể giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng hơn, nhờ đó làm cho việc khử mùi dễ dàng và hiệu quả hơn. Với thảo dược này, bạn phơi khô, giã nhuyễn rồi cho thêm muối tinh cùng phèn chua vào chảo, đảo nóng. Sau đó, bạn bọc hỗn hợp trên vào mảnh vải nhỏ, kẹp ở nách khoảng 5 phút. Mùi khó chịu sẽ dần thuyên giảm sau 1 thời gian áp dụng phương pháp này.

Lá trầu không

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới

Giảm mùi hôi nách hiệu quả nhờ lá trầu không

Các tinh chất trong lá trầu không có khả năng sát khuẩn, khử trùng rất tốt. Do đó, lá trầu không thường được dùng trong điều trị viêm cánh. Đây là cách điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới đơn giản, dễ thực hiện. Theo đó, bạn rửa sạch lá trầu không rồi chà sát vào vùng da dưới cánh tay, sau đó rửa lại nách bằng nước sạch là được.

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới

Nách đẹp căng phẳng, mịn màng, không có mùi khó chịu

Ứng dụng một trong hai cách điều trị này, mùi hôi khó chịu sẽ dần biến mất tuy nhiên, để có được hiệu quả như mong muốn, các eva cần kiên trì thực hiện. Nếu quá trình áp dụng bị ngắt quãng, mùi khó chịu rất dễ tái phát trở lại. Đây chính là nhược điểm tồn tại ở các phương pháp này, khiến không ít khổ chủ cảm thấy lãng phí thời gian và công sức vì không thể thực hiện đều đặn, thường xuyên.

Do đó, việc tìm kiếm một phương pháp hữu hiệu hơn là nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người. Theo đó, không ít khổ chủ đang rỉ tai nhau cách điều trị vĩnh viễn hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi. Đây là tiểu phẫu loại bỏ các chân rễ ống, ngăn chặn vi khuẩn gây mùi hoạt động và phát triển trở lại.

Điều trị hôi nách bằng thảo dược cho nữ giới

Bác sĩ Thu Cúc luôn sẵn sàng tư vấn cho mọi khách hàng

Ứng dụng tiểu phẫu này, bạn chỉ mất khoảng 20 phút thực hiện mỗi bên và có thể cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95% khi đến với Bệnh viện Thu Cúc. Hơn nữa, các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đảm bảo không gây xâm lấn, ảnh hưởng các vùng xung quanh hay nguy hại đến sức khỏe, không để lại sẹo sau phẫu thuật cho mọi khách hàng. Để được tư vấn miễn phí, tận tình 24/24h, liên hệ hotline 0904.570.988 bạn nhé.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook