Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc -

Một trong các phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ thẩm mỹ, điều trị hôi nách bằng vaser lipo là phương pháp được nhiều người lựa chọn tại Thu Cúc.

Tự tin để thành công hơn trong cuộc sống

Tự tin để thành công hơn trong cuộc sống

Nằm trong số các phương pháp điều trị hôi nách được nhiều người tin tưởng và lựa chọn tại Thu Cúc, ngoại trừ phương pháp tiêm botox và phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách, phương pháp điều trị hôi nách bằng vaser lipo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Khác với 2 phương pháp tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi nách, công nghệ vaser lipo giúp khách hàng trị hôi nách thực sự hữu hiệu, an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cực kỳ như ý.  Mặc dù, có thể nói đây đều là 3 cách điều trị mà khách hàng có thể lựa chọn cho phù hợp với thể trạng và mức chi phí bỏ ra để nhằm mục đích duy nhất là trị sạch hôi nách. Nhưng điều trị bằng vaser lipo là cách điều trị khác biệt bởi vaser lipo là 1 loại thiết bị được ứng dụng trong hút mỡ và cả trị hôi nách.

Điểu trị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo tại Thu Cúc giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Điểu trị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo tại Thu Cúc giúp bạn tự tin hơn mỗi ngày

Tại bệnh viện Thu Cúc, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo là công nghệ độc quyền, cho hiệu quả tối ưu và an toàn. Bước đầu tiên khi điều trị, bác sĩ sẽ khoanh vùng điều trị tuyến mồ hôi nách, sau đó đưa đầu thiết bị vaser lipo vào thăm dò chính xác tuyến mồ hôi nách.  Với thiết kế đầu kim nhỏ gọn, kèm theo đèn chiếu sáng và camera ngầm, bác sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách rồi hút bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành băng ép vùng nách bằng băng y tế chuyên dụng, không cần phải khâu và cắt chỉ.

Bằng chuyên khoa giỏi và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, các bác sĩ tại Thu Cúc sẽ giúp khách hàng thực hiện phẫu thuật một cách nhanh chóng, chính xác và nhẹ nhàng để không đau, không chảy máu, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Tuy nhiên sau khi thẩm mỹ trị hôi nách bằng công nghệ vaser lipo đòi hỏi khách hang phải thực hiện nghiêm ngặt cách chăm sóc cơ thể sau phẫu thuật để không làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình phẫu thuật cũng như không để lại sẹo thẩm mỹ, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Bởi vậy, điều trị hôi nách bằng vaser lipo tại Thu Cúc đã thu hút và nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Với thương hiệu gần 20 năm trong ngàn thẩm mỹ, hiện nay Thu Cúc là một trong những địa chỉ làm đẹp an toàn, uy tín. Đặc biệt là với công nghệ trị hôi nách bằng vaser lipo được nhập khẩu tử Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận về độ an toàn này. Khách hàng có thể liên hệ nhanh nhất qua tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964 080 999 để tìm hiểu về công nghệ trị hôi nách vaser lipo hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ được thuận lợi nhất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook