Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách cấp tốc, hiệu quả

Nắng nóng cực điểm khiến không ít người bị viêm cánh khó chịu gấp bội, và cấp tốc tìm cách điều trị hôi nách.

Theo chia sẻ của chị Ngọc Trinh, vùng da dưới cánh tay lúc nào cũng đổ mồ hôi, ẩm ướt và nực mùi làm chị bao phen khổ sở. Sau dùng lăn khử mùi thấy không ăn thua, chị chuyển qua dùng miếng hút mồ hôi nách theo mách nước của một số đồng nghiệp. Nhờ đó, nách khô thoáng, bớt mùi hơn nhưng cũng không tránh được cảm giác cộm và tình trạng miếng dán bị bong khỏi áo sau nhiều giờ sử dụng.

Điều trị hôi nách

Tự tin vì nách không còn mùi hôi

Cùng chung nỗi khố khó nói như chị Trinh, chị Mỹ Duyên cũng nôn nóng điều trị hôi nách cấp tốc bằng gừng tươi. Cứ mỗi tối trước khi đi ngủ, chị lại kỳ cạch giã gừng rồi đắp lên vùng da dưới cánh tay. Những lúc đó, mùi khó chịu hoàn toàn bay biến, nhưng y như rằng, chỉ được nửa ngày hôm sau, nách lại đổ mồ hôi và rất nực mùi.

dieu-tri-hoi-nach

Cắt tuyến mồ hôi nách để chữa bệnh vĩnh viễn

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hôi nách là do sự tăng tiết hoạt động của tuyến mồ hôi, kết hợp sự phân hủy dịch mồ hôi của vi khuẩn gây mùi. Nắng nóng, thời tiết oi bức cũng là một trong những tác nhân khiến mồ hôi tăng tiết hoạt động, làm cho mùi hôi nách trở nên trầm trọng hơn, trở thành nỗi ám ảnh của khổ chủ cũng như mọi người xung quanh.

Điều trị hôi nách

Không lo mùi hôi xuất hiện sau cắt tuyến mồ hôi nách

Và việc điều trị hôi nách cấp tốc không quá khó, chỉ đơn giản là chúng ta chưa thực hiện đúng cách. Thực tế, các phương pháp như dùng lăn khử mùi, miếng dán hút mồ hôi, sử dụng gừng tươi… chỉ có tác dụng bề mặt mà không chữa bệnh tận gốc, do đó mùi khó chịu sẽ nhanh chóng xuất hiện trở lại. Để điều trị hôi nách một cách triệt để nhất, các khổ chủ nên tham khảo phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Điều trị hôi nách

Khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách để khử mùi vĩnh viễn, an toàn

Theo các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp chữa hôi nách ứng dụng những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, giúp loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi. Phương pháp này rất thích hợp với những ai có tuyến mồ hôi nằm sâu trong hố nách. Tùy trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định làm tiểu phẫu 1 – 2 lần nhằm khử mùi tốt nhất, hạn chế bệnh tái phát cũng như giảm thiểu tối đa tổn thương da.

Ngoài ra, các khổ chủ có thể áp dụng hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo hay tiêm botox không phẫu thuật để khử mùi khó chịu. Để biết thêm thông tin chi tiết về các phương pháp trên, cũng như không bỏ lỡ cơ hội nhận quà ưu đãi đặc biệt khi sử dụng dịch vụ ở Bệnh viện Thu Cúc, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook