Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Điều trị hôi nách cho bé bằng trà xanh -

Dù nhỏ tuổi nhưng trẻ chẳng may bị bệnh hôi nách gây ra tâm lý khó chịu, tự ti và không được hòa đồng với các bạn. Bằng loại lá dân dã, trà xanh có thể giúp cho bé của bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

dieu-tri-hoi-nach-cho-be-bang-bot-tra-xanh

Trị hôi nách giúp bé tự tin hơn mỗi ngày

Trẻ có thể bị hôi nách do bất cứ nguyên nhân nào nhưng chính các tuyến mồ hôi dưới cánh tay quá mạnh, cùng chất nhờn vùng nách bị vi khuẩn phân hủy tạo ra axit chưa no và amoniac dẫn đến mùi hôi nách khó chịu trên cơ thể của bé. Căn bệnh này cũng có ảnh hưởng ở một mức độ nào đó đến cuộc sống của bé khiến bé khó hòa đồng được với các bạn.

Điều trị hôi nách cho bé bằng bột trà xanh

Bạn có thể tự chế bột trà xanh theo cách thông thường để có loại bột mịn và an toàn nhất. Hãy chọn những búp trà xanh để làm bột trà xanh được đảm bảo nhất. Sau khi chọn lá trà, bạn hãy rửa sạch lá rồi đem phơi khô được nắng. Lúc này lá khô bạn cho vào máy xay nghiền nhuyễn thành bột rồi cho vào hộp dùng dần.

Mỗi ngày, bạn hãy lấy một chút bột trà xanh cho vào bát nhỏ, thêm nước rồi thoa lên làn da vùng nách để trị hôi nách cho bé trước khi đi ngủ. Bạn hãy để hỗn hợp trên vùng nách khoảng 30 phút. Cuối cùng rửa sạch với nước.

dieu-tri-hoi-nach-cho-be-bang-tra-xanh

Bột trà xanh giúp bạn khử sạch mùi hôi nách

Uống trà xanh trị hôi nách cho bé

Cách này, bạn cũng có thể trị hôi nách cho trẻ. Chỉ cần một nắm lá trà xanh, bạn hãy rửa sạch, để ráo nước, cho vào cốc rồi thêm nước nóng, đậy kín cho trà xanh ngấm nước hoặc cho vào nồi thêm nước đun sôi. Khi nước sôi, bạn cho ra cốc để nước có độ nóng vừa phải nhưng không nguội rồi cho trẻ uống hàng ngày giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả.

dieu-tri-hoi-nach-cho-be-bang-bot-tra-xanh2

Cho trẻ uống nước trà xanh mỗi ngày sẽ làm giảm mồ hôi nách

Ở độ tuổi còn quá nhỏ, trẻ đã không may mắc bệnh hôi nách. Thế nên, bạn hãy kiên trì giúp bé trị hôi nách hàng ngày bằng lá trà xanh này nhé. Còn, nếu như bạn không kiên trì thực hiện giúp trẻ thì kết quả điều trị của trẻ sẽ không được như mong muốn.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook