Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Cách điều trị hôi nách cho người bị lâu năm

Điều trị hôi nách cho người bị lâu năm tưởng như là vấn đề nan giải nhưng trên thực tế, với khoa học hiện đại, điều đó hoàn toàn có thể được thực hiện một cách nhanh chóng và hiệu quả tại Bệnh viện Thu Cúc bằng phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Hôi nách là căn bệnh do tuyến mồ hôi ở nách hoạt động mạnh, tạo cơ hội cho vi khuẩn gây mùi phát triển. Những người bị hôi nách nặng và trong một thời gian dài khó có thể điều trị bằng các liệu pháp thông thường mà nên sử dụng công nghệ cắt tuyến mồ hôi nách. Phương pháp này giúp bạn loại bỏ hoàn toàn chân rễ tuyến mồ hôi gây mùi, ngăn không cho chúng tái phát. Do đó, nó là lựa chọn tối ưu để điều trị hôi nách cho người bị lâu năm.

Người bị hôi nách nặng, lâu năm nên chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Người bị hôi nách nặng, lâu năm nên chọn phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách.

Với kỹ thuật tiên tiến, và tay nghề bác sĩ khéo léo, thuần thục, các bác sĩ sẽ vẽ chính xác sơ đồ tuyến mồ hôi để loại bỏ chúng triệt để. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cắt tuyến mồ hôi nách ở bệnh viện Thu Cúc không lo bị sẹo lồi xấu, vết sẹo được lẩn khéo léo dưới đường lằn ở hõm nách và mờ dần theo thời gian. Các bác sĩ cũng sẽ tư vấn để cải thiện tình trạng vết thâm nhỏ để lại, giúp cho vùng da dưới cánh tay bạn trắng mịn, tự nhiên.

điều trị hôi nách cho người bị lâu năm

Với tay nghề cao, tỉ mỉ, các bác sĩ Thu Cúc sẽ vẽ chính xác tuyến mồ hôi nách trước khi đưa dụng cụ hút vào trong

Đây là một tiểu phẫu đơn giản, bạn sẽ được thực hiện cắt tuyến mồ hôi trong điều kiện phòng phẫu thuật vô trùng nên không lo viêm nhiễm, biến chứng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ nhận được sự chăm sóc hậu phẫu chu đáo, tận tình từ đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp, giúp đẩy nhanh quá trình hồi phục và giữ gìn kết quả điều trị lâu dài.

điều trị hôi nách cho người bị lâu năm

Bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm thực hiện cắt tuyến mồ hôi triệt để, không lo tái phát.

Khi điều trị bằng cắt tuyến mồ hôi nách, bạn chắc chắn sẽ có được kết quả hài lòng như mong đợi khi mùi hôi cơ thể được loại bỏ hoàn toàn, lấy lại được sự tự tin trong giao tiếp cũng như trong sinh hoạt thường ngày.

Để nhận được sự tư vấn kỹ hơn về cách điều trị hôi nách cho người bị lâu năm, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Bạn có thể gọi điện theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896, liên hệ email tuvan@thucuchospital.vn, truy cập website trihoinachantoan.com để nhận được những thông tin chi tiêt hơn.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook