Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Dọn “violong” nách bằng nhíp và tác hại khôn lường

Cách thông thường, phổ biến nhất để dọn sạch đám “violong” khó coi ở vùng da dưới cánh tay chính là dùng nhíp. Và thói quen này đã “vô tình” khiến không ít chị em phải đối mặt với nguy cơ: thâm sạm da, viêm lỗ chân lông, thậm chí mắc bệnh hôi nách.

Theo các bác sĩ, dọn dẹp “violong” bằng nhíp chỉ lấy đi một phần lông mọc trên bề mặt da, còn mầm nhú nang lông nằm trong các lỗ chân lông vẫn tiếp tục mọc. Thậm chí, thao tác này còn kích thích lông phát triển nhanh hơn, cứng hơn, rậm hơn, chưa kể những sợi lông bị đứt chân thường gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu cho khổ chủ.

+ Xem thêm: Cách chữa hôi nách hiệu quả

bệnh hôi nách

Dùng nhíp dọn “violong” khiến “violong” mọc nhanh hơn, rậm hơn và tăng nguy cơ mắc bệnh hôi nách

Và trong quá trình nhổ lông bằng nhíp, vùng da dưới cánh tay không tránh khỏi những tổn thương, trở nên đen sạm, sần sùi. Bên cạnh đó, lỗ chân lông bị giãn nở do dùng nhíp còn là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập sâu vào trong, kết hợp với mồ hôi gây mùi khó chịu hay bệnh hôi nách.

bệnh hôi nách

Khách hàng đến thăm khám, trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc

Chị Thu Hà (Đặng Dung, Hà Nội) chia sẻ: “Do thói quen nhổ lông nách bằng nhíp, vùng da da dưới cánh tay của mình không chỉ thâm sạm mà còn có phần nặng mùi hơn. Mỗi tối trước khi đi ngủ, mình đều phải dùng lát chanh tươi chà sát vào nách, rồi vệ sinh lại bằng nước lạnh để khử mùi cũng như làm se khít lỗ chân lông. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, không biết có cách nào chữa viêm cánh triệt để không”.

bệnh hôi nách

Không lo mùi hôi nách làm phiền sau cắt tuyến mồ hôi

Đây cũng chính là thắc mắc của rất nhiều người đang phải đối phó với mùi hôi nách. Thấu hiểu tâm lý này, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, trị tận gốc căn bệnh hôi nách cho mọi khách hàng. Dựa vào những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ các chân rễ ống mọc ngầm ở vùng da dưới cánh tay, ngăn ngừa sự hoạt động và phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi. Chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, phần đa khách hàng có thể cảm nhận hiệu quả trị bênh đến 95% khi trải nghiệm dịch vụ này tại Bệnh viện Thu Cúc. Mời bạn tham khảo trên hệ thống website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook