Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Dương Quý Phi đã chữa hôi nách như thế nào? -

Tương truyền, trong tứ đại mỹ nhân cổ Trung Quốc, Quý phi Dương Ngọc Hoàn dù sở hữu nhan sắc “hoa ghen thua thắm, liễu hờn kém xanh” song vẫn tồn tại nhược điểm khá nghiêm trọng, đó là mùi hôi cơ thể.

Trong cuốn sách “Kỳ Liên Hải khâm phục Tứ đại mỹ nhân” do nhà văn Kỷ Liên Hải xuất bản, sau những khảo chứng công phu, ái phi của Đường Minh Hoàng có mùi cơ thể rất khó chịu. Hơn nữa, sở thích ăn vải thiều – loại quả tính nóng, gây toát mồ hôi – khiến căn bệnh hôi nách của nàng càng trở nên trầm trọng. Đây chính là lý do vì sao Dương Quý Phi thường xuyên tắm gội, để che đi khuyết điểm của bản thân.

Dương Quý Phi đã chữa hôi nách như thế nào

Dương Quý Phi đẹp quyến rũ do Phạm Băng Băng thủ vai

Bên cạnh duy trì thói quen tắm gội thường xuyên, Dương Quý Phi còn sử dụng vị thuốc đặc biệt để giữ cơ thể thơm tho trong thời gian khá lâu. Góp phần khử mùi hôi trong vị thuốc này, không thể không nhắc đến lá dâu tằm và lá tầm gai. Các thị nữ sẽ ngâm lá dâu tằm, lá tầm gai cùng một số loại khác vào trong nước, sau đó dùng nước này tắm cho nàng.

chua-hoi-nach2

Lá dâu tằm được Dương Quý Phi dùng khử mùi hôi nách

Ngoài ra, tắm nước khoáng nóng cũng là một liệu pháp khử mùi hôi nách ưa thích của Dương Quý Phi. Lưu huỳnh và các khoáng chất ở suối Ly Sơn – nơi có hành cung ôn tuyền dành cho vua chúa – không chỉ khiến cơ thể sảng khoái, khỏe mạnh mà còn giúp ái phi của Đường Minh Hoàng làm đẹp da và khử mùi cơ thể rất hiệu quả.

Tuy nhiên, những bí quyết trên chỉ giúp một trong tứ đại mỹ nhân Trung Quốc giữ cho cơ thể thơm tho lâu hơn chứ không thể chữa hôi nách vĩnh viễn. Và hôi nách vẫn là một trong những ám ảnh của không ít người đẹp chốn hoàng cung.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Ngày nay, hôi nách không còn là ám ảnh của mỗi người khi ứng dụng công nghệ cao trong điều trị

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của y học hiện đại, chúng ta hoàn toàn có thể chữa hôi nách nhanh chóng, hiệu quả nhờ tiêm botox không phẫu thuật, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo hay cắt tuyến mồ hôi. Đây là những phương pháp ứng dụng công nghệ cao, đã được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận và chữa hôi nách thành công cho rất nhiều người. Đặc biệt, phần đông khách hàng đều cảm nhận được hiệu quả khử mùi đến 95% chỉ sau 1 lần cắt tuyến mồ hôi nách. Để được tư vấn miễn phí, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tham khảo tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook