Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Gene không hôi nách có thực sự tồn tại? -

Cụm từ “gene không hôi nách” được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Thế nhưng, gene không hôi nách có thực sự tồn tại?

Gene không hôi nách có thực sự tồn tại?

Đa số người Nhật Bản chứa gen không hôi nách.

Đa số người Nhật Bản chứa gen không hôi nách.

Có thể bạn không biết nhưng mỗi người trong chúng ta đều có 2 tuyến mồ hôi mà apocrine chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi cơ thể. Về bản chất, thành phần mồ hôi của apocrine tạo ra chính là hỗn hợp gồm protein, chất béo và steroid vốn là các thực phẩm hảo hạng dành cho vi khuẩn gây mùi.
Tuy nhiên, ở một số chủng người có xuất hiện một loại gen biến thể của GBC11 có tên là ABC11. Đây cũng chính là gen khiến chúng ta không bị mùi hôi cơ thể. Theo thống kê, gene này xuất hiện nhiều ở những người Nhật Bản, Hàn Quốc. Trong khi đó gene nặng mùi chiếm gần như hoàn toàn ở các quốc gia Mỹ Latinh và châu Phi.

Cách nhận biết có sở hữu gene hôi nách hay không?

Quan sát ráy tai có thể cho bạn biết mình có gen hôi nách hay không.

Quan sát ráy tai có thể cho bạn biết mình có gen hôi nách hay không.

Là một quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á nóng ẩm mưa nhiều nên chắc chắn đa số người Việt sẽ chứa gen hôi nách. Mặc dù đây là điều không muốn tin nhưng đó là sự thật. Dẫu vậy, bên phần lớn những người chứa gen hôi nách thì vẫn sẽ tồn tại một bộ phận chứa gene ABC11. Để nhận biết có may mắn sở hữu gene này hay không, bạn chỉ cần lấy ráy tai. Nếu ráy tai bạn ẩm ướt chứng tỏ bạn có gene hôi nách, nếu ráy tai khô, có dạng mảng thì chúc mừng vì bạn sẽ không bị hôi nách “ghé thăm”.

Làm gì khi bị hôi nách?

Khi bị hôi nách việc đầu tiên bạn cần làm là thường xuyên tắm rửa và giữ cơ thể khô thoáng. Đối với tình trạng hôi nách nhẹ, bạn có thể áp dụng một số mẹo trị hôi nách của dân gian như dùng chanh chà lên, dùng mật ong dưỡng da,…Tuy nhiên, nếu bạn đã “nặng mùi” thì bạn hãy đến các trung tâm uy tín để được thăm khám và lắng nghe tư vấn về giải pháp khắc phục hôi nách phù hợp nhất với bản thân.

Thu Cúc với những biện pháp trị liệu tiên tiến sẽ giúp bạn "đánh bay" mùi hôi cơ thể.

Thu Cúc với những biện pháp trị liệu tiên tiến sẽ giúp bạn “đánh bay” mùi hôi cơ thể.

Nhằm giúp khách hàng thoát khỏi lo âu khi bị hôi nách “làm phiền”, thẩm mỹ Thu Cúc đã và đang thực hiện các phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả bao gồm: tiêm botox, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo. Đây đều là những giải pháp trị hôi nách được các chuyên gia đánh giá cao vì sự an toàn cũng như hiệu quả sau đó. Thực tế cũng chứng minh rằng, các phương pháp này có khả năng trị hôi nách hiệu quả từ 80 đến 95%. Vì vậy, khi chọn lựa Thu Cúc để làm đẹp bạn có thể hoàn toàn yên tâm ở chất lượng dịch vụ. Thu Cúc với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ danh tiếng cam kết đem tới cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp cho bạn thắc mắc: “Gene không hôi nách có thực sự tồn tại?” cũng như tư vấn trị hôi nách hiệu quả nhất. Hi vọng những thông tin này sẽ có ích trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp hoàn mỹ của bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook