Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giải đáp thắc mắc trị viêm cánh, nên chọn tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi

Ngày nay, để khử mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn như tiêm botox, cắt tuyến mồ hôi… Tuy nhiên, sự đa dạng trong lựa chọn này lại khiến không ít người băn khoăn, không biết nên áp dụng phương pháp nào. Những thông tin hỏi đáp dưới đây chắc chắn sẽ giúp các khổ chủ có câu trả lời cho chính mình.

Hỏi: Tiêm botox là gì và cắt tuyến mồ hôi nách là gì?

Đáp: Tiêm botox và cắt tuyến mồ hôi đều là phương pháp trị hôi nách an toàn, hiện đang được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với hai phương pháp này, các khổ chủ sẽ không còn nỗi muộn phiền về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay như trước.

Giải đáp thắc mắc trị viêm cánh, nên chọn tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi

Tụ tin thể hiện cá tính, không lo mùi hôi nách làm phiền

Hỏi: Sự khác biệt của hai phương pháp trên là gì?

Đáp: Tiêm botox là phương pháp không phẫu thuật, sử dụng dược chất botox – một loại đạm thiên nhiên cao cấp – ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi. Ngay khi được tiêm vào vùng điều trị, dược chất botox sẽ lập tức sẽ khiến cho mùi khó chịu biến mất. Và hiệu quả này được duy trì đến tận 6 – 8 tháng. Còn với cắt tuyến mồ hôi nách, các khổ chủ sẽ trải qua một ca tiểu phẫu khoảng 15 – 20 phút/nách. Bác sĩ sẽ loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi, cho hiệu quả trị bệnh triệt để, ngăn chặn mùi khó chịu xuất hiện trở lại.

Giải đáp thắc mắc trị viêm cánh, nên chọn tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi

Tiêm botox giúp trị hôi nách tức thì, kéo dài hiệu quả từ 6 – 8 tháng

Hỏi: Vậy chế độ nghỉ dưỡng sau thực hiện một trong hai phương pháp này như thế nào?

Đáp: Với tiêm botox, các khổ chủ hoàn toàn có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem bất cứ thứ gì. Còn với tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi nách, các khổ chủ vẫn có thể tiếp tục các sinh hoạt, làm việc bình thường, chỉ cần lưu ý một số vấn đề như: thay băng, uống thuốc giảm sưng đau, kháng viêm, kiêng đồ nếp, xôi gà…. cắt chỉ sau 7 ngày theo hướng dẫn của bác sĩ.

Giải đáp thắc mắc trị viêm cánh, nên chọn tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi

Cắt tuyến mồ hôi nách cho hiệu quả khử mùi triệt để mà không để lại sẹo

Hỏi: Hai phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những trường hợp nào?

Đáp: Tiêm botox thường áp dụng cho những ai bị viêm cánh nhẹ, mùi hôi nách không quá nồng đậm. Trường hợp khách hàng không có thời gian chăm sóc cho bản thân cũng được bác sĩ khuyên tiêm botox. Còn nếu khổ chủ nào mắc bệnh viêm cánh lâu năm, tuyến mồ hôi lớn, ẩn sâu trong hố nách, vùng da dưới cánh tay nặng mùi thì phương pháp phù hợp hơn cả là cắt tuyến mồ hôi. Tuy nhiên, trường hợp mắc bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường… được chỉ định không tham gia phẫu thuật. Khách hàng nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Giải đáp thắc mắc trị viêm cánh, nên chọn tiêm botox hay cắt tuyến mồ hôi

Khách hàng đến Bệnh viện Thu Cúc thăm khám, tư vấn cách trị hôi nách phù hợp

Với những thông tin cơ bản trên, chắc chắn các khổ chủ đã phần nào chọn được giải pháp điều trị bệnh hôi nách phù hợp. Nếu có bất cứ thắc mắc gì, mời bạn liên hệ hotline 0904 570 988 – 1900 5588 96 hoặc tham khảo trên hệ thống website trihoinachantoan.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook