Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giải pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách -

Mùi hôi nách gây ra khá nhiều khó khăn, rắc rối cho cơ thể. Đặc biệt, căn bệnh này phát tác vào mùa hè khiến nhiều người lâm vào tình cảnh tự ti, mặc cảm. Giải pháp giúp bạn nhanh chóng loại bỏ mùi hôi nách sẽ mang lại cho bạn sự tự tin hơn bao giờ hết.

Giải pháp đúng cho bạn đánh bay mùi hôi nách

Giải pháp đúng cho bạn đánh bay mùi hôi nách

Trị hôi nách bằng phèn chua kết hợp với rượu

Bạn chỉ cần chuẩn bị khoảng 10ml rượu và một cục phèn chua 30g. Bạn dùng phèn chua mài với rượu tới khi nào tan hết. Sau đó bạn cho vào một chiếc lọ thủy tinh và cho vào đó chút tinh dầu thơm theo sở thích của bạn. Mỗi lần bạn lấy một ít thoa vào vùng da nách mỗi khi ra ngoài sẽ giúp bạn tự tin hơn vì mùi cơ thể sẽ không còn nữa.

Phèn chua, rượu cho bạn loại bỏ sạch mùi hôi nách

Phèn chua, rượu cho bạn loại bỏ sạch mùi hôi nách

Trị mùi hôi nách với quế

Bạn dùng một ít vỏ quế cho vào nước đun sôi, sau khi nước sôi thì pha loãng với nước lạnh rồi tắm. Nếu nhà bạn có bồn tắm thì bạn cho nước vào bồn rồi ngâm mình khoảng 20 phút. Mùi thơm của quế không chỉ giúp khử sạch mồ hôi mà còn giúp tinh thần bạn được thư thái và thảo mái sau những giờ làm việc căng thẳng tại cơ quan.

Trị hôi nách với gừng tươi

Gừng củ không chỉ được biết tới với nhiệm vụ là gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, ngoài ra gừng còn được biết đến với tính chất khử khuẩn và khử mùi cực kì nhanh chóng. Người ta nhận thấy gừng có một lượng lớn tinh dầu và chất làm cay, và các thành phần kháng viêm diệt khuẩn khác vì thế mà mùi hôi cơ thể sẽ được đánh bật nhanh chóng dễ dàng đơn giản với công thức như sau:

Bạn chuẩn bị một củ gừng tươi, đem cạo vỏ rửa sạch, sau đó bạn đem giã nhỏ rồi ép lấy nước. Mỗi ngày bạn sử dụng nước gừng bôi lên vùng da nách tối thiểu 2 lần/ ngày. Kiên trì làm thường xuyên để mùi hôi nách biến mất hoàn toàn nhé.

Gừng tươi-nguyên liệu không thể thiếu trong điều trị hôi nách

Gừng tươi-nguyên liệu không thể thiếu trong điều trị hôi nách

Trị hôi nách với củ cải đường

Thêm một cách chữa hôi nách khá đơn giản và tiết kiệm nữa đó là dùng củ cải đường, bạn có biết trong củ cải đường có chứa nhiều tinh dầu thơm giúp khử mùi cực kì tốt, thêm một số chất có tính cay giúp diệt khuẩn khử mùi và ngăn ngừa tuyến mồ hôi hoạt động tốt. vì vậy mà củ cải đường là nguyên liệu khó bỏ qua được trong việc điều trị hôi nách.

Cách làm: Dùng 1/2 củ cải đường đem giã nhỏ và đắp vào vùng da nách nơi mùi hôi phát tán, để khoảng 15 phút sẽ thấy mùi hôi được loại bỏ nhanh chóng. Thực hiện cách này 2 lần một ngày để thời gian loại bỏ mùi hôi nách nhanh hơn.

Trị hôi nách với lá trầu

Lá trầu không khử viêm, kháng khuẩn trị sạch mùi hôi nách

Lá trầu không khử viêm, kháng khuẩn trị sạch mùi hôi nách

Bạn lấy một nắm lá trầu không đem rửa sạch. Sau đó giã nhuyễn, lọc bỏ bã, giữ lại phần nước. Dùng vải mỏng hoặc bông gòn thấm vào nước cốt từ lá trầu không thoa đều lên vùng da nách. Trước đó bạn cần vệ sinh da nách bằng nước ấm. Mỗi ngày thực hiện 2 lần để mùi hôi nách mau chóng biến mất.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook