Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giải pháp trị hôi nách lợi trăm đường -

Làm sao để trị hôi nách vừa tiết kiệm tiền bạc, vừa tiết kiệm thời gian, vừa hiệu quả lâu dài?… là băn khoăn chung của rất nhiều người. Giải pháp trị hôi nách lợi trăm đường được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn.

Là thương hiệu bệnh viện uy tín có tới hơn 20 năm kinh nghiệm, Thu Cúc luôn được biết đến là địa chỉ đi đầu trong việc cập nhật các phương pháp điều trị và làm đẹp hiện đại. Riêng với điều trị hôi nách, tại đây có tới 3 giải pháp cho bạn lựa chọn bao gồm: cắt tuyến mồ hôi nách, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ Vaser Lipo, tiêm botox. Vậy tại sao bạn nên chọn trị hôi nách tại đây?

Được điều trị trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

giai-phap-tri-hoi-nach-loi-tram-duong-1Tại Thu Cúc, tất cả các bác sĩ điều trị và phẫu thuật thẩm mỹ đều là các bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đã qua tu nghiệp trực tiếp tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Do vậy mọi đánh giá tình trạng bệnh cũng như thao tác điều trị rất chính xác. Ngoài ra, với tiêu chí Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, trong quá trình điều trị tại đây, bạn còn được các chuyên viên chăm sóc rất tận tình chu đáo tạo cảm giác thoải mái dễ chịu.

Tiết kiệm thời gian

giai-phap-tri-hoi-nach-loi-tram-duong-2Xã hội càng công nghiệp hóa, hiện đại hóa thì thời gian càng trở nên quý báu hơn bao giờ hết. Rất nhiều người chia sẻ rằng để bắt kịp nhịp sống hiện đại họ phải làm việc đến độ không có thời gian chăm sóc cho bản thân, bởi vậy mà mùi cơ thể ngày càng nặng.Với các phương pháp trị hôi nách tại Thu Cúc, tùy vào phương pháp mà bạn lựa chọn, quá trình điều trị sẽ diễn ra rất nhanh chóng và kết quả sẽ lâu dài với mức thời gian khác nhau. Trong đó cắt tuyến mồ hôi nách và hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo sẽ cho kết quả vĩnh viễn còn tiêm botox sẽ cho kết quả từ 6-12 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Tiết kiệm tiền bạc

giai-phap-tri-hoi-nach-loi-tram-duong-3Sở dĩ những phương pháp điều trị tại Thu Cúc được yêu thích đến vậy một phần cũng bởi chúng có mức chi phí rất hợp lý. Trong đó mức chi phí cụ thể cho từng phương pháp như sau: cắt tuyến mồ hôi nách 12 triệu, hút tuyến mồ hôi nách 12 triệu và tiêm botox là 10 triệu/1 lần điều trị (riêng với phương pháp này do kết quả chỉ lưu lại được 6-12 tháng nên mỗi năm bạn cần thực hiện đúng thời gian theo lịch hẹn của bác sĩ).

Ngoài những ưu điểm trên đây thì hiệu quả cao là yếu tố được đánh giá vô cùng cao tại đây. Bạn có thể hoàn toàn tự tin thoát khỏi mùi hôi nách khó chịu chỉ sau 1 liệu trình điều trị duy nhất tại Thu Cúc. Để biết thêm chi tiết, mời bạn liên hệ tới địa chỉ Bệnh viện Thu Cúc 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook