Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách

Hôi nách là hiện tượng cơ thể tiết ra mùi hôi đặc trưng, gây cảm giác khó chịu cho khổ chủ cũng như những người xung quanh. Vậy chúng ta nên giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách này như thế nào?

Thông thường, tuyến mồ hôi được chia làm hai loại: tuyến mồ hôi nhỏ (eccrine) phân bố toàn thân, thải 99% nước và 0,5% muối và tuyến mồ hôi lớn (apocrine) ở nách, thải ra các chất lỏng đặc, có chữa mỡ nhờn, protein và sắt. Các chất này khi kết hợp với sự phân hủy của vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sẽ tạo ra axit béo không no, và gây mùi rất khó chịu – gọi là mùi hôi nách.

Giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách

Không ít khổ chủ cảm thấy đau đầu trong việc tìm kiếm phương pháp trị hôi nách triệt để

Theo các nghiên cứu khoa học, bệnh hôi nách không nguy hại đến sức khỏe và không có tính lây truyền. Bệnh này thường gặp ở cả nam và nữ song tỷ lệ nữ mắc bệnh cao hơn nam giới. Bệnh sẽ phát triển mạnh ở độ tuổi dậy thì, do có sự thay đổi mạnh mẽ của nội tiết tố trong cơ thể. Và chế độ ăn uống, thói quen sinh hoạt hàng ngày… có ảnh hưởng không nhỏ đến mức độ nặng nhẹ của bệnh hôi nách.

Giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách

Khách hàng được gây tê trước khi cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn

Và để chữa hôi nách, các khổ chủ có rất nhiều lựa chọn như: áp dụng phương pháp tự nhiên, mẹo vặt dân gian, bài thuốc nam, thuốc đông y… đặc biệt trị hôi nách bằng phương pháp ứng dụng công nghệ cao, bao gồm: tiêm botox, hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và cắt tuyến mồ hôi nách.

>>CẦN TƯ VẤN THÊM VỀ PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH? GỌI NGAY: 0904.570.988>>

Giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách

Không còn lo ngại về mùi hôi nách sau cắt tuyến mồ hôi nách

Bị hôi nách gần một năm nay, chị Thùy Chi (Nguyễn Du, Hà Nội) hầu như đã thử gần hết các phương pháp chữa trị. Chị cho biết: “Với các mẹo vặt dân gian như dùng lá trầu không, ngải cứu… mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay có thuyên giảm nhưng không hết hẳn. Không đạt được kết quả như mong muốn, tôi tiếp tục sử dụng thuốc đông y theo lời mách của một số người, tuy nhiên có lẽ do cơ địa không thích ứng nên mùi hôi cũng chỉ bớt đi phần nào, không đáng kể. Chỉ sau này cắt tuyến mồ hôi nách ở Bệnh viện Thu Cúc, tôi mới thực sự hài lòng và an tâm với kết quả có được: nách sạch mùi hôi và không lo bệnh tái phát”.

>>>XEM THÊM QUY TRÌNH CẮT TUYẾN MỒ HÔI NÁCH TẠI ĐÂY>>>

Giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách

Trị tận gốc bệnh hôi nách nhờ cắt tuyến mồ hôi ở Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ ứng dụng cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách đến 95%, Bệnh viện Thu Cúc còn sở hữu công nghệ hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo độc quyền và tiêm botox không phẫu thuật, giúp khử mùi rất hiệu quả. Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám miễn phí, giải thích hiện tượng gây mùi hôi nách tận tình, tư vấn lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp và chắc chắn không còn nỗi ám ảnh về bệnh hôi nách như trước. Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn tham khảo tại đây hoặc liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook