Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Giải tỏa nỗi lo hôi nách bằng sáp thơm -

Đối với tất cả mọi người, căn bệnh hôi nách quả thật là một nỗi ám ảnh lớn. Nó không chỉ gây nên mất tự tin vào bản thân cho “khổ chủ” mà còn gây không ít phiền toái cho những người xung quanh. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo hôi nách bằng sáp thơm với cách thực hiện rất đơn giản tại nhà.

Người hôi bị coi như một rào cản lớn giữa bạn với thế giới xung quanh. Sử dụng sáp thơm sẽ giúp bạn giỡ bỏ rào cản này một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cách thực làm sáp thơm trị hôi nách như sau:

Loại bỏ hôi nách là điều quan trọng hàng đầu giúp bạn tự tin hơn

Loại bỏ hôi nách là điều quan trọng hàng đầu giúp bạn tự tin hơn

Trước tiên các bạn chuẩn bị các nguyên liệu bao gồm: 5 giọt dầu thầu dầu, 3 muỗng canh sáp ong vàng, 2 muỗng canh bơ ca cao, 2 thìa cà phê dầu dừa. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các nguyên liệu này tại các hàng tạp hóa hoặc các hàng dược liệu. Sau khi các bạn đã chuẩn bị xong các nguyên liệu cần thiết nêu trên, chúng ta sẽ bắt tay ngay vào công việc làm sáp thơm khử mùi hôi nách.

Bước 1: Cho 3 muỗng canh sáp ong vàng cùng 2 muỗng canh bơ ca cao vào một chiếc nồi nhỏ. Bắc nồi lên bếp, đun với lửa vừa đến khi hỗn hợp ca cao và sáp ong tan chảy ra thì bạn dùng đũa to quấy đều hỗn hợp sao cho chúng quyện vào nhau.

Mật ong là một trong những nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả

Mật ong là một trong những nguyên liệu trị hôi nách hiệu quả

Bước 2: Ta cho tiếp 5 giọt tinh dầu thầu dầu và 2 thìa cà phê dầu dừa vào hỗn hợp trên. Hãy nhớ các bạn phải đảo luôn tay cho hỗn hợp thật đều nhau nhé. Sau khi đã cho hết các loại tinh dầu vào rồi chúng ta tắt bếp.

Bước 3: Chuẩn bị sẵn 1 lọ lăn khử mùi đã hết hoặc một chiếc lọ để đổ hỗn hợp mà ta đã nấu ở trên vào đó. Đậy nắp cho kín rồi bảo quản sáp thơm ở nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, đợi khi hỗn hợp cô đặc lại là có thể dùng được.

Hãy đảm bảo rằng các nguyên liệu chế sáp trị hôi nách được quyện đều vào nhau

Hãy đảm bảo rằng các nguyên liệu chế sáp trị hôi nách được quyện đều vào nhau

Sau khi đã có được sáp lăn nách, chúng ta sẽ dùng lăn lên vùng da dưới cánh tay 2-3 lần mỗi ngày. Lưu ý trước khi sử dụng sáp lăn nách, bạn cần phải vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ trước bằng cách dùng khăn ẩm để lau vùng nách hoặc sử dụng chanh để vệ sinh nếu bạn có nhiều thời gian hơn.

Với cách làm như trên, kiên trì thực hiện hàng ngày, đảm bảo vùng da dưới cánh tay của bạn sẽ luôn được khô thoáng

 

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook