Bệnh viện Thu Cúc trị hôi nách
TRỊ HÔI NÁCH AN TOÀN

Hạnh phúc trở lại sau cắt tuyến mồ hôi nách

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ câu chuyện của cô nàng Thúy Vi kỳ trước và không khỏi tò mò: cô nàng đã chữa hôi nách như thế nào? Qua những tin nhắn hỏi thăm trên zalo, tôi cũng thấy mừng lây cho cô nàng vì sau khi áp dụng bao nhiêu cách chữa trị, cuối cùng Thúy Vi đã tìm ra phương pháp trị vĩnh viễn.

Qua lời kể của Thúy Vi, cô nàng đã tìm đủ cách để khử mùi hôi nách như: dùng đu đủ xanh, dùng gừng tươi, rồi thậm chí còn về hẳn vùng cao để gặp thầy lang chữa bệnh. Tuy nhiên, mùi khó chịu chỉ thuyên giảm đôi chút chứ không thể hết hẳn. Trong một lần tình cờ đọc báo, Vi gọi thẳng đến số hotline 0904.570.988 xin tư vấn chữa hỗi nách và biết đến phương pháp cắt tuyến mồ hôi.

Hạnh phúc trở lại sau cắt tuyến mồ hôi nách

Tự tin vì nách không còn mùi khó chịu sau cắt tuyến mồ hôi

Khi được hỏi phương pháp này có đau không, và cho hiệu quả ra sao, Vi hồ hởi: “mình không hề cảm thấy đau hay bất cứ khó chịu nào khi cắt tuyến mồ hôi nách. Và chỉ sau 1 lần làm tiểu phẫu, các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc đã giúp mình loại bỏ đến 95% mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay, không lo bệnh tái phát. Giờ điểm cắt tuyến mồ hôi đã lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần thep thời gian nên hầu như không nhìn thấy”.

>>>CẦN TƯ VẤN CHỮA HÔI NÁCH VĨNH VIỄN? GỌI NGAY: 0904.570.988>>>

Hạnh phúc trở lại sau cắt tuyến mồ hôi nách

Khung cảnh khách hàng cắt tuyến mồ hôi, trị hôi nách vĩnh viễn ở Bệnh viện Thu Cúc

Không chỉ dừng lại ở đây, Vi còn cho tôi biết từ sau chữa khỏi bệnh hôi nách, cuộc sống của cô có nhiều biến đổi. Thay vì bị đồng nghiệp xa lánh, cô dần lấy lại sự tự tin, thiên cảm trong mắt mọi người. Thay vì công việc cứ mãi dậm chân tại chỗ, sự nghiệp của cô nàng ngày càng thăng tiến. Và đặc biệt trong cuộc sống gia đình, Vy thực sự hài lòng vì sự quan tâm, gần gũi của chồng, khác hẳn với thái độ thời ơ, lạnh nhạt trước đó… chỉ do bệnh hôi nách gây nên.

Qua trải nghiệm thực tế của cô bạn thân, tôi cũng đã giới thiệu cho không ít khổ chủ về phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Và đa phần họ đều có chung cảm nhận vui mừng khi loại bỏ đến 95% mùi khó chịu chỉ sau một lần cắt tuyến mồ hôi nách. Một số trường hợp có tuyến mồ hôi quá lớn, nằm sâu trong hố nách, họ được bác sĩ Thu Cúc chỉ định cắt tuyến mồ hôi 2 lần để hạn chế tổn thương da. Do đó, mọi người đều cảm thấy rất an tâm khi đến Bệnh viện Thu Cúc chữa hôi nách vĩnh viễn. Để được tư vấn miễn phí như cô nàng Thúy Vi cũng như nhiều khổ chủ khác, bạn có thể liên hệ 1900.5588.96 hoặc tham khảo thêm tại đây.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook